Các việc cần làm để “F5 bản thân” trước khi Tết đến

Những ngày cuối năm thường là khoảng thời gian bận rộn, quay cuồng với công việc nhất. Tuy vậy cũng đừng quên làm mới bản thân để đón chào một năm mới sắp đến nhé. Dưới đây là những bí kíp giúp bạn “F5 bản thân” trước thềm năm mới 2023. 

1. Dọn dẹp nhà cửa 

Không gian sống ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của chúng ta. Năm mới sắp đến, hãy mạnh dạn loại bỏ đi những đồ vật không còn sử dụng nữa. Dọn dẹp nhà cửa cũng chính là dọn dẹp tâm trí. Căn phòng càng ngăn nắp, rộng rãi thì tinh thần càng thoải mái, nghĩ ra nhiều ý tưởng hay hơn. Đặc biệt đối với các bạn nữ, việc thanh lý quần áo, phụ kiện đã lâu không dùng cũng đem  nguồn thu kha khá dịp cuối năm đấy. 

F5 bản thân bằng cách dọn dẹp nhà cửa
F5 bản thân bằng cách dọn dẹp nhà cửa

2. Tổng kết những việc làm được và chưa làm được  

Tạm biệt phiên bản cũ của mình bằng cách ngồi xuống viết ra giấy những thành tựu lẫn thất bại của bản thân trong năm vừa qua. Đừng ngại thừa nhận với chính bản thân đã có lúc kiệt sức, căng thẳng, choáng ngợp và lo lắng. Việc dám thẳng thắn đối diện với những thiếu sót sẽ là động lực thúc đẩy chúng ta phát triển hơn nữa trong năm mới. Hơn nữa, khi đặt những thất bại bên cạnh các thành tựu sẽ giúp ta càng trân trọng bản thân vì đã sống chăm chỉ trong năm vừa qua. 

Thẳng thắn đối diện với những thiếu sót sẽ là động lực thúc đẩy chúng ta phát triển hơn
Thẳng thắn đối diện với những thiếu sót sẽ là động lực thúc đẩy chúng ta phát triển hơn

3. “Vỗ về” bản thân 

Ai nói chỉ có trẻ con mới cần vỗ về? Cuối năm dù có bận rộn với công việc thế nào thì nhất định phải dành thời gian riêng cho mình. Tạm xa máy tính và “mớ deadline” để bản thân được thư giãn.  Hãy tự chiêu đãi bằng một buổi  mua sắm “tẹt ga”, một kiểu tóc mới, một liệu trình chăm sóc đắt tiền,…  Khoảng thời gian nghỉ ngơi này sẽ giúp bạn loại bỏ hết những gì còn tồn đọng, chuẩn bị đón những điều tuyệt vời trong năm mới.

F5 bản thân bằng cách dành thời gian nghỉ ngơi
F5 bản thân bằng cách dành thời gian nghỉ ngơi

4. Lên kế hoạch cho năm mới 

Lập kế hoạch cho năm mới là bước khởi đầu để biến 2023 thành một năm bứt phá. Nghiêm túc suy nghĩ về định hướng trong tương lai từ đó viết ra điều bạn thật sự muốn làm trong năm mới. Xây dựng kế hoạch chi tiết giúp bạn quản lý được thời gian và làm việc hiểu quả hơn.  Do đó F5 bản thân bằng cách lên kế hoạch cho năm mới là việc rất cần thiết. 

F5 bản thân bằng cách lên kế hoạch cho năm mới là việc rất cần thiết
F5 bản thân bằng cách lên kế hoạch cho năm mới là việc rất cần thiết

5. Tụ họp bạn bè 

Cuộc sống bận rộn đôi lúc khiến ta quên phải “chăm sóc” những mối quan hệ xung quanh. Cuối năm, đừng quên nhấc máy lên gọi ngay cho hội bạn chí cốt làm một buổi tiệc tổng kết. Đây là lúc chúng ta ngồi lại, cùng lắng nghe những tâm sự, chia sẻ và động viên nhau. 

Trong các bữa tiệc tất niên cuối năm, chắc chắn không thể thiếu ProperTeam size 500g đến từ nhà ProperCorn. Với ba tiêu chí Ngon – Nhiều vị – Siêu tiết kiệm, ProperTeam hứa hẹn sẽ gây bão mùa tiệc cuối năm này. 

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Ngôi nhà bỏng ngô mang “bé bỏng” siêu to khổng lồ này về. Sự xuất hiện của Proper Team chắc chắn sẽ khiến bữa tiệc cuối năm càng thêm tưng bừng. 

 

Trên đây là những việc bạn nhất định phải làm để “F5 bản thân” trước khi tạm biệt năm cũ. Hãy bắt đầu năm mới với một tinh thần thoải mái nhất nhé! 

Xem thêm:

 

————————

ProperCorn Việt Nam – Thương hiệu bắp rang bơ hàng đầu Việt Nam – Bắp rang bơ Chuẩn Organic!!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: 0326.267.969

Email: Proper.funnygroup@gmail.com

Fanpage: ProperCorn Việt Nam 

📍 Số 26 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Grabfood, Shopee Food, Beamin, Go Food (Key: Ngôi nhà bỏng ngô)

Shopee: https://shope.ee/30EQGOFt2X

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/proper-shop

Lazada: https://s.lazada.vn/s.bvT2r 

Bài viết gần đây

Cart 0