Câu chuyện thương hiệu

PROPERCORN VIỆT NAM – NHÀ SẢN XUẤT BẮP RANG BƠ CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 

TẦM NHÌN

“Xây dựng Ngôi Nhà Bỏng Ngô – ProperCorn Việt Nam trở thành chuỗi cửa hàng được khách hàng yêu quý và thương yêu”

SỨ MỆNH

“Mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm bắp rang bơ với Hương Vị Thơm Ngon – Dinh Dưỡng Vẹn Tròn mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời”

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Mỗi một sản phẩm, mỗi một thương được tạo dựng đều mang trong mình những câu chuyện riêng. Nhưng với Propercorn Việt Nam thì khác, đó không chỉ đơn giản là câu chuyện, cao hơn nữa đó là sự khát vọng, là tâm huyết, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Ấp ủ trong mình những giấc mơ lớn, gây dựng nên một thương hiệu bắp rang bơ dành cho người Việt, mang đến những sản phẩm với “Hương vị thơm ngon – Dinh dưỡng vẹn tròn”, Propercorn Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện mình, chỉn chu ngay từ trong những khâu đầu tiên của quá trình sản xuất:

Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng. Sử dụng ngô nấm không biến đổi gen được đặt hàng riêng và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Cam kết không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia hóa học.

Quy trình sản xuất khép kín với dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về VSATTP, đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng.

Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bắp rang bơ với hương vị Việt, ProperCorn luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những hương vị bỏng ngô mới phù hợp với khẩu vị của người Việt. Trong quá trình đó, chúng tôi luôn tìm kiếm, ưu tiên sử dụng những nguyên liệu, sản phẩm đặc trưng từ các vùng miền Việt Nam như: mạch nha Thy Thảo, đường phèn – đặc sản Quảng Ngãi, muối Bắc Nam Định vừa là góp phần gìn giữ và phát triển các làng nghề truyền thống, vừa tạo ra sự khác biệt cho từng sản phẩm, giúp sản phẩm không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để ProperCorn không chỉ là Ngon – Dinh dưỡng mà còn là những trải nghiệm Vui, chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng thông qua hệ thống Ngôi Nhà Bỏng Ngô. Với 10 cơ sở tại Hà Nội và Hải Phòng, và sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU PROPERCORN VIỆT NAM

Trân trọng khách hàng

Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển,. Những sản phẩm bắp rang bơ Propercorn luôn nỗ lực để phát triển và cải tiến để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà không đánh mất đi giá trị cốt lõi là "organic" - tiêu chí cốt lõi vô cùng khắt khe về sản phẩm.

CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Tất cả sản phẩm bắp rang bơ được sản xuất bằng dây chuyển khép kín nhằm đảm bảo chất lượng cao và khắt khe nhất! Ngoài việc sử dụng nguyên liệu đầu vào "organic", nhập khẩu 100% thì các sản phẩm Propercorn tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản hay hương liệu, phụ gia thực phẩm. Chính bởi vậy, mỗi dòng sản phẩm đều được nghiên cứu sản xuất kĩ lưỡng để vừa đạt chất lượng ngon nhất, cải tiến để phù hợp cho sức khỏe người tiêu dùng và không chỉ đơn thuần "ăn vui", bắp rang bơ Propercorn còn phải là sản phẩm dinh dưỡng tuyệt hảo!

KẾT NỐI TẠO GIÁ TRỊ XÃ HỘI

"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau" - Propercorn Việt Nam đã kết nối kinh doanh thành công với gần 300 đối tác lớn nhở khắp Hà Nội và các tỉnh thành khắp Việt Nam, chung tay lan tỏa những sản phẩm chất lượng nhất và cùng tạo cộng đồng kinh doanh "có tâm - có tầm" cùng phát triển.

PROPERCORN HÔM NAY

Cart 0