Câu chuyện thương hiệu

PROPERCORN VIỆT NAM – THƯƠNG HIỆU BẮP RANG BƠ CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

NON-GMO                    100% AMERICAN GROWN CORN                GLUTEN-FREE 

Mỗi một sản phẩm, mỗi một thương được tạo dựng đều mang trong mình những câu chuyện riêng. Nhưng với Propercorn Việt Nam thì khác, đó không chỉ đơn giản là câu chuyện, cao hơn nữa đó là sự khát vọng, là tâm huyết, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Ấp ủ trong mình những giấc mơ lớn, gầy dựng nên một thương hiệu bắp rang bơ chuẩn Việt với những tiêu chí chuẩn quốc tế: SẠCH-AN TOÀN-DINH DƯỠNG, Propercorn Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện mình, chỉn chu ngay từ trong những khâu đầu tiên của quá trình sản xuất:

Ngô Mỹ không biến đổi gen, được trồng trên những cánh đồng xanh với phương thức canh tác hiện đại, nhập khẩu nguyên bao chất lượng nhất về Việt Nam. 

✔ Các nguyên liệu đi kèm đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Singapore, Mỹ, Indonesia như dầu bơ, đường caramel, bột phomai và đặc biệt là thay thế đường kính thông thường bằng mạch nha Thy Thảo nổi tiếng bậc nhất Quảng Ngãi để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, 

✔ Quy trình sản xuất khép kín, với dây chuyền máy móc hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về VSATTP, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản xuất chất lượng. 

Là thương hiệu bắp rang bơ được sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Propercorn đem đến cho người dùng những sản phẩm bắp rang bơ không chỉ ngon mà còn thực sự chất lượng.

Tại Propercorn Việt Nam, nguyên liệu làm bắp rang bơ được nhập khẩu 100% từ Mỹ: giống ngô Mỹ giàu giá trị dinh dưỡng nhất, dầu bơ thuộc loại hảo hạng, hương liệu tự nhiên và hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia hóa học. Quy trình nổ bỏng được giám sát kỹ càng, đảm bảo mọi tiêu chí về an toàn thực phẩm. Vì vậy, sản phẩm đến với tay người tiêu dùng luôn có hương vị thơm ngon và bảo toàn dinh dưỡng.

Giờ đây thật quá dễ dàng cho những tín đồ “ghiền” bỏng ngô rạp chiếu phim bởi, Propercorn đem đến cho bạn những trải nghiệm gần như tương đồng thậm chí là đa dạng hơn với các vị bỏng như: phomai, caramel, socola hay vị mạch nha (dành cho những người không thích ăn quá ngọt). Đem đến cho bạn những phút giây tận hưởng tuyệt vời cùng bạn bè và người thân với món bắp rang bơ này.

Ngoài ra, Propercorn còn cung cấp các nguyên liệu để chế biến bắp rang bơ tại nhà rất đơn giản, bao gồm cả dụng cụ chế biến cho đến các loại gia vị. Nên, nếu bạn là một người ưa thích món ăn vặt này và muốn tự tay tạo ra những cốc bắp rang bơ của riêng mình thì cũng rất dễ dàng thôi. Liên hệ với Propercorn nhé!

3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU PROPERCORN VIỆT NAM

Trân trọng khách hàng

Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển,. Những sản phẩm bắp rang bơ Propercorn luôn nỗ lực để phát triển và cải tiến để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà không đánh mất đi giá trị cốt lõi là "organic" - tiêu chí cốt lõi vô cùng khắt khe về sản phẩm.

CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Tất cả sản phẩm bắp rang bơ được sản xuất bằng dây chuyển khép kín nhằm đảm bảo chất lượng cao và khắt khe nhất! Ngoài việc sử dụng nguyên liệu đầu vào "organic", nhập khẩu 100% thì các sản phẩm Propercorn tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản hay hương liệu, phụ gia thực phẩm. Chính bởi vậy, mỗi dòng sản phẩm đều được nghiên cứu sản xuất kĩ lưỡng để vừa đạt chất lượng ngon nhất, cải tiến để phù hợp cho sức khỏe người tiêu dùng và không chỉ đơn thuần "ăn vui", bắp rang bơ Propercorn còn phải là sản phẩm dinh dưỡng tuyệt hảo!

KẾT NỐI TẠO GIÁ TRỊ XÃ HỘI

"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau" - Propercorn Việt Nam đã kết nối kinh doanh thành công với gần 300 đối tác lớn nhở khắp Hà Nội và các tỉnh thành khắp Việt Nam, chung tay lan tỏa những sản phẩm chất lượng nhất và cùng tạo cộng đồng kinh doanh "có tâm - có tầm" cùng phát triển.

PROPERCORN HÔM NAY

Cart 0