Trải nghiệm xếp hàng mua bỏng ngô như thời bao cấp

Bạn đã bao giờ thử trải nghiệm mua hàng bằng tem phiếu như thời bao cấp chưa? Nếu chưa thì cùng đến ngay Ngôi Nhà Bỏng Ngô – ProperCorn Việt Nam tại địa chỉ 26 Hoàng Cầu để trải nghiệm xếp hàng mua bỏng ngô như thời bao cấp với chúng mình nha!

Chương trình “Thứ Năm Măm Măm”

Ngôi Nhà Bỏng Ngô tổ chức chương trình “Thứ Năm Măm Măm” – Đồng giá 15k Fresh Popcorn tất cả các vị vào khung giờ từ 17h – 18h mỗi thứ năm hàng tuần. Đông nghịt người đến xếp hàng để mua bỏng ngô tươi, nóng hổi, thơm ngon tại 26 Hoàng Cầu.

Đặc biệt hơn, Bỏng ngô ở đây được mua bằng “Tem Phiếu” như thời bao cấp. Mọi người sẽ xếp hàng mua “tem phiếu” trước, sau đó sẽ vào chọn vị và lấy bỏng ngô sau.

Bỏng ngô tươi thơm lừng, nóng hổi với bao nhiêu là vị : Caramel, Phomai, Socola, Mạch nha, Phomai ngô, Phomai tuyết, Rong biển, vị trái cây,… tha hồ cho các bạn lựa chọn, lại còn được mix vị nữa :))

Tuy lượng người tham gia rất đông, nhưng ai cũng rất vui vẻ xếp hàng chờ tới lượt mình. Thời gian xếp hàng để mua bỏng ngô cũng chỉ giao động khoảng 5-10 phút,.mọi người không cần phải chờ đợi quá lâu.

Không chỉ có trải nghiệm xếp hàng độc đáo, Ngôi Nhà Bỏng Ngô còn thu hút các khách hàng.trẻ và khách hàng nhí với không gian được trang trí bắt mắt, dễ thương.

Sau khi lấy bỏng, khách hàng tham gia chụp ảnh, checkin với không gian trang trí của cửa hàng.

Đến với Ngôi nhà bỏng ngô, bạn không chỉ được trải nghiệm hình thức xếp hàng mua bỏng thú vị như thời bao cấp mà còn đem về những túi bắp rang bơ nóng giòn với giá siêu hời.

Còn chần chờ gì mà không ghé thăm Ngôi Nhà Bỏng Ngô – ProperCorn Việt Nam vào khung giờ vàng thứ 5 hàng tuần để có những trải nghiệm độc đáo và nhận ưu đãi hời bạn nhé!!

————————————

ProperCorn Việt Nam – Thương hiệu bắp rang bơ hàng đầu Việt Nam – Bắp rang bơ Chuẩn Organic!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: 0981.167.167

Email: Proper.funnygroup@gmail.com

Fanpage: ProperCorn Việt Nam 

Grabfood, Shopee Food, Beamin, Go Food (Key: Ngôi nhà bỏng ngô)

Shopee: https://shope.ee/30EQGOFt2X

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/proper-shop

Lazada: https://s.lazada.vn/s.bvT2r 

 

Bài viết gần đây

Cart 0