fbpx

Propercorn tự tin mang đến cho bạn sản phẩm bắp rang giàu dinh dưỡng

Propercorn tự tin mang đến cho bạn sản phẩm bắp rang giàu dinh dưỡng

Bên cạnh dòng nguyên liệu nổ bắp rang bơ trứ danh, bạn có biết Propercorn còn chuyên cung cấp dòng hàng thành phẩm là những sản phẩm bắp rang bơ giàu hương vị và đầy dinh dưỡng. Cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

  1. Bắp rang bơ dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu sạch, giàu dinh dưỡng

Như bạn đã biết, Propercorn chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu nổ bắp chất lượng. Vì vậy cũng chẳng hề sai khi nói rằng các sản phẩm bắp rang bơ của Propercorn là hoàn toàn sạch và dinh dưỡng.

Bắp rang bơ làm từ ngô không biến đổi gen

Những thực phẩm biến đổi gen luôn là nỗi lo ngại với nhiều người nhất là với những bà nội trợ-những người phụ trách về vấn đề dinh dưỡng cho cả gia đình. Mặc dù, chưa có những đánh giá xác thực về tính nguy hại mà các thực phẩm biến đổi gen gây ra nhưng những tác hại có thể gây ra của các sản phẩm này là hoàn toàn chính xác và không thể phủ nhận. Nằm trong danh mục các loại thực phẩm được gây đột biến gen nhiều nhất, ngô-nguồn nguyên liệu chính để làm bắp rang bơ, món ăn khoái khẩu của nhiều người đang trở thành mối nghi ngại của nhiều người khi muốn thưởng thức món ăn này.

Hiểu được điều này, Propercorn đã nghiên cứu và chính thức đi sâu vào tìm hiểu và phát triển việc nhập khẩu mặt hàng ngô không biến đổi gen (Non-GMO) phục vụ cho ngành sản xuất sản phẩm bắp rang bơ của mình. Những sản phẩm bắp rang bơ của Propercorn tự tin với xuất xứ từ Mỹ, được đảm bảo chứng nhận là dòng sản phẩm không biến đổi gen và hoàn toàn an toàn với người sử dụng, xóa tan nỗi lo sợ của những người yêu thích món bắp rang bơ khoái khẩu này.

Dầu, bơ đảm bảo chất lượng

Không giống như các sản phẩm bắp rang bơ trôi nổi ngoài thị trường, bắp rang bơ Propercorn khiến bạn yên tâm ngay cả trong nguồn nguyên liệu dầu bơ dùng để nổ bắp.

Các sản phẩm dầu bơ được Propercorn lựa chọn để tạo ra những cốc bỏng cũng là những sản phẩm chất lượng nhất với xuất xứ rõ ràng và độ an toàn được đảm bảo. Bạn có thể ăn bắp rang bơ ở rất nhiều nơi nhưng bạn có biết chúng được nổ từ loại dầu bơ nào không? Chắc chắn là không rồi. Nhưng với Propercorn điều đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được. Bởi dầu bơ được Propercorn lựa chọn đều là những sản phẩm có giấy tờ kiểm chứng rõ ràng, với tem mác đầy đủ. Và bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng các loại tem mác này ở tất cả các cơ quan chức năng có thẩm quyền

Sản phẩm bắp rang bơ giàu hương vị với nguồn gia vị đảm bảo

Hương vị bắp rang bơ đa dạng với nguồn gia vị đảm bảo chính là điều khiến Propercorn tự tin nhất.

Nếu các dòng sản phẩm bắp rang bơ trên thị trường với đầy đủ các loại hương vị từ socola đến matcha khiến bạn ghiền món ăn vặt này thì ở Propercorn cũng mang đến cho bạn điều đó. Sự khác biệt duy nhất ở đây đó là chúng tôi mang đến cho bạn những hương vị “thuần nhất”-những hương vị “sạch”. Vì sao lại nói như vậy?

Những hương vị bắp rang bơ trên thị trường có thể khiến bạn hài lòng nơi vị giác nhưng bạn có thực sự biết chúng hoàn toàn sạch và an toàn hay không? Còn với Propercorn thì có, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào điều đó.

Các sản phẩm bắp rang bơ của Propercorn mang rất nhiều hương vị khác nhau như: mạch nha, vị truyền thống, socola, trứng muối, phomai hay matcha. Propercorn hoàn toàn không sử dụng các phụ gia tạo mùi vị như nhiều sản phẩm bắp rang bơ trôi nổi khác. Điều này được minh chứng rất rõ trong các dòng sản phẩm như trứng muối hay phomai của Propercorn. Chúng thường có thời hạn không cao do không sử dụng các loại hóa chất hay phụ gia mà hoàn toàn là tự nhiên và đảm bảo tiêu chí sạch. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm bắp rang bơ của Propercorn mà không cần lo lắng gì cả.

 

  1. Chế biến và đóng gói đảm bảo đúng quy trình

Là điều khiến Propercorn tự tin nhất khi cho ra mắt dòng sản phẩm bắp rang bơ đó chính là quy trình chế biến và đóng gói quy chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm bắp rang bơ của Propercorn đều được sản xuất, chế biến và đóng gói theo một quy trình nghiêm ngặt. Nguyên liệu được kiểm soát từ khâu chọn lựa, đưa đến bộ phận sản xuất, được sàng lọc kỹ càng và sau đó được sản xuất dưới dây chuyền máy móc đảm bảo đã cho ra đời những sản phẩm bắp rang bơ chất lượng nhất.

Ngoài ra, máy móc sản xuất bắp rang bơ của Propercorn cũng là một điểm ấn tượng mà bạn cần lưu tâm. Có lẽ bạn không hề biết, những loại máy làm bắp rang bơ được Propercorn lựa chọn cũng là những loại máy móc vô cùng chất lượng, được kiểm định rõ ràng trước khi tiến hành nhập khẩu và đưa vào sản xuất. Thậm chí, ngay cả những chiếc hộp, cốc đựng bắp rang bơ của Propercorn cũng là những mặt hàng được nhập từ nước ngoài với khâu kiểm hàng rất khắt khe để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Với những gì được đưa ra trên đây, hẳn bạn đã hiểu vì sao Propercorn lại tự tin đến vậy khi giới thiệu tới bạn sản phẩm bắp rang bơ của mình rồi chứ. Đơn giản đó là bởi vì hai từ “chất lượng”. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức một sản phẩm bắp rang bơ an toàn thì còn chờ đợi gì nữa, liên hệ ngay với Propercorn thôi. Địa chỉ: số 90 ngõ 167 Tây Sơn, số điện thoại: 0981 167 167. Chúc bạn có những phút giây thưởng thức tuyệt vời với sản phẩm bắp rang bơ chất lượng này!

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *