VÌ SAO LỰA CHỌN PROPERCORN VIETNAM

Sản phẩm chất lượng

100% Organic an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không chất bảo quản, đa dạng hương vị phù hợp với thị hiếu khách hàng. Chú trọng từ chất lượng bên trong tới hình thức bao bì, đảm bảo chất liệu ATVSTP tối đa.

Không yêu cầu vốn

Chính sách hỗ trợ khách hàng tùy chọn nhập số lượng với mức giá hỗ trợ tốt nhất đã được áp dụng mức giá sàn tốt nhất. Không yêu cầu số vốn nhất định, chỉ từ hơn 200 ngàn đã có thể kinh doanh sản phẩm Propercorn.

Thương hiệu uy tín

Propercorn Việt Nam là thương hiệu ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường đang sản xuất và kinh doanh bắp rang bơ một cách bài bản quy củ và đạt chuẩn chất lượng cao. Dây chuyền hiện đại khép kín đạt chuẩn quốc tế.

Lợi nhuận ổn định

Không yêu cầu vốn tối thiểu, rủi ro kinh doanh không có! Hơn 2 năm, các sản phẩm bắp rang bơ Propercorn đã được hàng trăm đối tác tin tưởng kinh doanh bởi lợi nhuận bền vững, ổn định. và không tốn nhiều công sức.

Mạng lưới kinh doanh uy tín

Kết nối và tạo nên cộng đồng kinh doanh chất lượng, cùng tiếp cận và liên tục mở rộng thị trường, mang sản phẩm bắp rang bơ Propercorn đến tay khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

ĐỐI TÁC KINH DOANH CÙNG PROPERCORN

FRESH POPCORN - KHÔNG CHỈ LÀ BẮP RANG BƠ

Là một mô hình kinh doanh mới, Fresh popcorn hướng đến đông đảo các đối tượng kinh doanh khác nhau, với khâu chuyển giao dễ dàng và đơn giản, thích hợp cho tất cả mọi người. Giữa những sản phẩm bắp rang bơ đóng gói trôi nổi trên thị trường, bắp rang bơ Propercorn là một sản phẩm “tươi” hoàn toàn khác biệt. Với đầy đủ các loại hương vị khác nhau, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100%, đó chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu Propercorn uy tín! Sự bùng nổ không ngừng của ngành hàng ăn uống với các quán trà chanh, trà sữa, sữa chua trân châu mọc lên ở khắp mọi nơi, bạn luôn băn khoăn về việc làm thế nào để trở nên khác biệt và đạt được thành công nhất định. Đó chính là lý do vì sao bạn nên biết đến Fresh popcorn. Với Fresh popcorn, bạn sẽ có thể biến mô hình kinh doanh của mình trở nên đa dạng hơn, đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn. Thay vì chỉ phục phục các loại đồ uống, khách hàng của bạn có thể lựa chọn thêm các loại đồ ăn vặt như bắp rang bơ, điều này giúp khách hàng có nhiều thêm nhiều trải nghiệm và đồng thời cũng gia tăng thêm doanh số đáng kể!

Đăng ký tư vấn

Propercorn Việt Nam luôn sẵn sàng mở rộng mạng lưới kinh doanh để lan tỏa những sản phẩm giá trị nhất tới khách hàng trên khắp cả nước. Hãy để thông tin của bạn để nhận được tư vấn của chúng tôi.

Phone: 0981 167 167
Email: proper.funnygroup@gmail.com

Cart 0