fbpx

PROPERCORN – TIÊN PHONG VÀ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG BẮP RANG BƠ VIỆT NAM

PROPERCORN – TIÊN PHONG VÀ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG BẮP RANG BƠ VIỆT NAM

Mở đầu xu hướng ngành hàng bắp rang bơ “organic” tại Việt Nam , Propercorn hiện đang là một trong những thương hiệu bắp rang bơ được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Bạn có thể thấy các sản phẩm của Propercorn xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thị trường, đặc biệt là ở các điểm bán trà chanh, trà sữa và mới đây nhất là các chuỗi cửa hàng sữa chua trân châu.

Vậy lý do gì khiến #Propercorn được chào đón đến vậy?

SẠCH- Đây chính điểm ưu việt nhất mà Propercorn sở hữu. Nếu các sản phẩm bắp rang bơ trên thị trường khiến người tiêu dùng phải “nghi ngại” mỗi khi muốn trải nghiệm thì #Propercorn khiến họ dẹp bỏ mọi nỗi lo đó. Các nguyên liệu sử dụng để làm món bắp rang bơ của Propercorn đều là những nguyên liệu hảo hạng, được nhập khẩu và kiểm chứng rõ ràng. Đó là nguồn ngô không biến đổi gen, dầu bơ, gia vị nhập khẩu.

CHẤT LƯỢNG-Nếu yếu tố sạch là một trong điểm cộng lớn nhất của Propercorn thì chất lượng chính là điều khiến Propercorn tự hào nhất. Không chỉ dừng lại là 1 sản phẩm sạch, được làm từ tỉnh những nguyên liệu sạch. Các sản phẩm của Propercorn còn được khẳng định là những sản phẩm chất lượng. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, đến dây chuyền sản xuất và thậm chí là quy trình đóng gói và vận chuyển đều tuân thủ theo một quy tắc chuẩn chỉ, đảm bảo VSATTP. 

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN-Yếu tố thứ ba, yếu tố khẳng định tinh thần của Propercorn. Propercorn đang nỗ lực và nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện mình, xây dựng nên những sản phẩm mới dinh dưỡng hơn, chất lượng hơn. Mới đây nhất là dòng sản phẩm “healthy: mạch nha Quinoa và mạch nha mè đen. Sử dụng mạch nha thay thế đường để tạo ngọt, cùng với việc kết hợp các nguyên liệu dinh dưỡng như: mè đen, hạt Quinoa,… nâng cao hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm.

Có thể thấy, #Propercorn đang tiến dần hơn đến với mục đích của mình: tạo dựng một thương hiệu bắp rang bơ “sạch đúng chất”, tiên phong và dẫn đầu ngành hàng bắp rang bơ “organic” tại Việt Nam.

Các đối tác vui lòng INBOX hoặc liên hệ trực tiếp qua SDT 096.123.0546 để được hỗ trợ hợp tác nhanh chóng nhất!
🍿 Propercorn Shop – Vị ngon chuẩn Mỹ!!!
Địa chỉ bán lẻ: 90/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ kho phân phối: 780 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
#propercornvn #propershop #hoptackinhdoanh #freshpopcorn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *