Ngôi Nhà Bỏng Ngô Trần Nhân Tông có gì đặc biệt?

Vào ngày 10/03/2022, Ngôi nhà bỏng ngô cơ sở 2 chính thức khai trương tại Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tòa lạc trên con phố tấp nập nhưng cửa hàng mới của Ngôi nhà bỏng ngô vẫn nổi bật, thu hút bởi diện mạo rực rỡ, bắt mắt. 

Cùng dạo một vòng để xem cơ sở mới ở Trần Nhân Tông có gì đặc biệt nhé! 

Từ cửa ra vào, cửa hàng đã gây ấn tượng với cách bài trí gọn gàng, tinh tế. Tông màu đỏ-vàng quen thuộc của thương hiệu được kết hợp hài hòa mang cảm giác trẻ trung, hiện đại. 

Không gian mua sắm rộng rãi, sạch sẽ. Tại đây, khách hàng được thấy toàn bộ quỳ trình tạo ra những mẻ bỏng mới thơm ngon, nóng hổi.

Bên cạnh đó, quầy order và góc trưng bày được đặt để hợp lý. Từng dòng sản phẩm được phân loại, bài trí khoa học. Đây chính là không gian lý tưởng để khách hàng được trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm. Nhân viên cửa hàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Sau khi mua bỏng, khách hàng có thể ngồi ăn tại chỗ cùng với những góc sống ảo cực chill. Đây hứa hẹn sẽ là nơi ra đời các bức ảnh “hót hòn họt” trên mạng xã hội thời gian tới.

Và một điểm đặc biệt mà chỉ riêng cơ sở Trần Nhân Tông mới có. Ngôi nhà bỏng ngô cơ sở 2  đã trang bị hai quầy order để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Sự có mặt của chiếc quầy ở mặt tiền cửa hàng chắc chắn sẽ giúp quý khách mua hàng thuận tiện hơn. 

Còn chần chờ gì mà không tới checkin ngay cửa hàng mới “sang, xịn, mịn” của Ngôi nhà bỏng ngô 61 Trần Nhân Tông nào!

————————————

ProperCorn Việt Nam – Thương hiệu bắp rang bơ hàng đầu Việt Nam – Bắp rang bơ Chuẩn Organic!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline:

Cơ sở 1:  03 2626 7969

Cơ sở 2: 03 2626 3199

Email: Proper.funnygroup@gmail.com

Fanpage: ProperCorn Việt Nam 

Grabfood, Shopee Food, Beamin, Go Food

Shopee:https://shp.ee/y3c3a5t

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/proper-shop

Lazada: https://s.lazada.vn/s.bvT2r 

Bài viết gần đây

Cart 0