fbpx

MỞ HÀNG ĐẦU XUÂN, LÌ XÌ QUÀ KHỦNG

MỞ HÀNG ĐẦU XUÂN, LÌ XÌ QUÀ KHỦNG

Bắt đầu từ mùng 8 Tết, Propercorn Việt Nam chính thức hoạt động trở lại với chương trình khuyến mại “Mở hàng đầu xuân, lì xì quà khủng” như một món quà dành tặng khách hàng nhân dịp năm mới.

Đây là chương trình ưu đãi lần đầu tiên Propercorn tổ chức dành tặng cho các khách hàng hiện đang là đối tác, nhà phân phối các sản phẩm của chúng tôi trên khắp toàn quốc. 

Đến với chương trình, các đối tác, các nhà phân phối như hệ thống trà chanh, trà sữa, cà phê có tổng các hóa đơn được đặt trong tháng Giêng âm lịch với số lượng từ 2020 hộp trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay “lì xì” vô cùng đặc biệt.

Với phần quà vô cùng hấp dẫn là một số tài khoản ngân hàng “ĐỘC-LẠ-DUY NHẤT” có đuôi là 2020, Propercorn hi vọng chương trình khai xuân sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng, những người đã luôn đồng hàng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng là món quà ý nghĩa mà Propercorn gửi tới quý khách hàng như một lời chúc năm mới may mắn và nhiều thành công.

Chương trình sẽ kéo dài từ mùng 8 âm lịch đến hết tháng Giêng (tức từ ngày 1/2/2020 đến hết 22/2/2020). Kính chúc quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và làm ăn phát đạt.

Các đối tác vui lòng INBOX hoặc liên hệ trực tiếp qua SDT 038.7378.772 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

🍿 Propercorn Shop – Vị ngon chuẩn Mỹ!!!

Địa chỉ bán lẻ: 90/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ kho phân phối: 780 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *