Khách hàng đã nói gì về sản phẩm của Propercorn Việt Nam? 

Propercorn Việt Nam – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam được biết đến với các sản phẩm bắp rang bơ, nguyên liệu, máy móc thiết bị dùng để sản xuất bắp rang bơ. Là một thương hiệu Việt nhưng Propercorn luôn ấp ủ trong mình những hoài bão lớn – Gây dựng một thương hiệu cung cấp các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế: Sạch – An toàn – Dinh dưỡng. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm. 

Bên cạnh đó, Propercorn Việt Nam còn chú trọng lắng nghe những đánh giá, phản hồi của khách hàng. Chính những đánh giá sẽ giúp cho thương hiệu không ngừng hoàn thiện và cải tiến sản phẩm.

Trong suốt quá trình lắng nghe khách hàng, Propercorn Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực: 

Chất lượng sản phẩm tốt 

Nguyên liệu nổ bắp rang bơ tại nhà Propercorn

Là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Propercorn lựa chọn những mặt hàng có chất lượng hàng đầu từ các nước trên thế giới để phục vụ cho thị trường Việt Nam. Các sản phẩm như Ngô Mỹ, dầu Bơ, đường Caramel… đều đạt tiêu chí: sạch, an toàn, dinh dưỡng. 

Ngô hạt được nhập khẩu từ đơn vị Scoular nổi tiếng ở Mỹ – loại ngô không biến đổi gen (Non – GMO). Ngô nổ đều, tỷ lệ nổ cao đến 99%. Các gia vị nổ bắp cũng được nhập khẩu từ các đơn vị nổi tiếng thế giới, nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. 

Nhờ những điều trên mà các sản phẩm nguyên liệu nổ bắp rang bơ Propercorn khiến cho khách hàng hài lòng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm.  

Sản phẩm Bắp rang bơ Propercorn Việt Nam

Đối với bắp rang bơ Propercorn, sản phẩm cũng được nhiều khách hàng đánh giá về chất lượng:

“Chất lượng phải gọi là tuyệt vời, sẽ mua lại nhiều lần”. “Bỏng giòn ngon, đậm vị”, “Mình ăn bỏng ở đây ăn nhiều lần rùi, ngon lắm lắm lun, 100 điểmm”. Hay “Đỉnh của chóp”… 

Một số đánh giá của khách hàng về Bắp rang bơ Propercorn trên Shopee

Đây là những đánh giá vô cùng ý nghĩa với Propercorn Việt Nam. Như một nguồn động lực to lớn với thương hiệu. Động lực để tiếp tục cố gắng, hoàn thiện hơn mỗi ngày, tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ khách hàng… 

Bao bì sản phẩm đẹp mắt, tiện dụng 

Bắp rang bơ Propercorn Việt Nam

“Bao bì xinh”, “Xô bỏng có thêm quai xách siêu xinh luôn”. “Hộp xinh xắn”, “Bỏng vừa ngon mà lại vừa có thể chụp ảnh sống ảo”…

Đánh giá của khách hàng về Bắp rang bơ Propercorn 

Không dừng lại ở chất lượng sản phẩm, ProperCorn còn liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới với các kiểu bao bì mới bắt mắt, tiện dụng. Bắp rang bơ Propercorn có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau giúp cho khách hàng có thể mang sản phẩm đi bất cứ đâu, dùng với nhiều mục đích khác nhau. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận dụng vỏ hộp để tái chế sử dụng sau khi dùng xong như làm bình cắm hoa, hộp đựng bút, hộp đựng các loại hạt ngũ cốc…

Một số hình ảnh của khách hàng gửi đến ProperCorn:

Hình ảnh của khách hàng gửi về Propercorn

Nguyên liệu nổ bắp rang bơ tại nhà Proper

Đối với ngô hạt, Propercorn sử dụng túi giấy để đóng gói sản phẩm nhằm mục đích thân thiện môi trường. Tuy nhiên, túi giấy cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong một số trường hợp vận chuyển đường xa, có sự va chạm nên có thể túi ngô bị bóp méo, hoặc bị rách. Chúng mình đã và đang cố gắng tìm ra những giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề này như gói hàng nhiều lớp hơn với các túi chống sốc… giúp cho hàng hóa được vận chuyển tới khách hàng một cách thuận lợi nhất. 

Combo nguyên liệu, dụng cụ nổ bắp  tại nhà Propercorn

Giá cả hợp lý

Sản phẩm Propercorn được khách hàng đánh giá là có giá cả hợp lý. “Giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm”. “Sản phẩm rất đáng mua”, “Đáng mua”. Điều này là một điều tự hào cho ProperCorn khi được khách hàng nhận xét như vậy. 

Ngoài chất lượng, các sản phẩm Propercorn có mức giá phù hợp người tiêu dùng. Với mục đích mang những sản phẩm sạch, an toàn, dinh dưỡng tới nhiều khách hàng hơn. Giúp cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

ProperCorn Việt Nam được khách hàng đánh giá cao, điều này không ngừng thôi thúc chúng mình ngày càng hoàn thiện và phát triển sản phẩm hơn nữa. 

Cuối cùng, Propercorn Việt Nam cảm ơn khách hàng đã luôn yêu mến và tin dùng sản phẩm. Đừng ngần ngại comment những trải nghiệm của chính bạn về sản phẩm nhé! Bởi những đánh giá, góp ý của các bạn sẽ là động lực để chúng mình ngày càng cố gắng cải thiện hơn! 

ProperCorn Việt Nam luôn ở đây và sẵn sàng lắng nghe khách hàng!

——————————————————

ProperCorn Việt Nam – Thương hiệu bắp rang bơ hàng đầu Việt Nam – Bắp rang bơ Chuẩn Organic!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 

Hotline: 0981.167.167

Email: Proper.funnygroup@gmail.com

Fanpage: ProperCorn Việt Nam 

Bài viết gần đây

Cart 0