ProperCorn – Thương hiệu bắp rang bơ hàng đầu Việt Nam

Sản Phẩm Mới ProperCorn One

Bắp rang bơ là một món ăn quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Một món ăn vặt dễ ăn lại vừa dễ gây nghiện bởi độ giòn ngon của chúng. Hiện nay, giữa vô vàn sản phẩm bắp rang bơ được bày bán trên thị trường, để chọn được một sản phẩm ngon, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đảm bảo sức khỏe thì không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Funny group xin giới thiệu với các bạn một thương hiệu Bắp rang bơ đáp ứng tiêu chuẩn trên. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

ProperCorn Việt Nam – thương hiệu Bắp rang bơ đầu tiên và duy nhất trên thị trường đạt chuẩn “Organic”

Với sự phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các sản phẩm bắp rang bơ được sản xuất và bán ồ ạt trên thị trường. Điều này góp phần năng động cho ngành hàng đồ ăn nhanh. Nhưng đồng thời tạo ra sự lo lắng không nhỏ trong việc lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng. Sản phẩm này có chất bảo quản không? Nhãn hiệu này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không? Nhãn hiệu này có đạt chuẩn an toàn thực phẩm không? v.v.v

Đứng trước những lo lắng của người tiêu dùng, Funny Group đã dày công nghiên cứu và tạo ra thương hiệu Bắp rang bơ ProperCorn Việt Nam. Một sản phẩm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chí Ngon –  Sạch – An toàn – Dinh dưỡng. Luôn thỏa mãn nhu cầu thị hiếu của người dùng.

Sản phẩm Bắp rang bơ ProperCorn Việt Nam
Sản phẩm Bắp rang bơ ProperCorn Việt Nam

Kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng nguyên liệu đầu vào

Là một thương hiệu Bắp rang bơ đầu tiên trên thị trường Việt Nam đạt chuẩn “Organic” với sự kiểm soát chất lượng đầu vào một cách nghiêm ngặt.

Các nguyên liệu sản xuất bắp rang bơ ProperCorn đều là sản phẩm nhập khẩu đạt chuẩn Organic. Ngô hạt được nhập khẩu từ Mỹ – loại ngô không biến đổi gen (Non – GMO). Ngô được trồng trên các cánh đồng xanh ngát với những phương thức canh tác hiện đại tạo ra các hạt ngô chất lượng. Các nguyên liệu phụ gia nhập khẩu từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như: dầu bơ cao cấp Proper – nhập khẩu từ Indonesia. Bột phomai, đường caramel nhập khẩu từ Mỹ. Mạch nha Thy Thảo Quảng Ngãi – nổi tiếng lâu đời về chất lượng… Tất cả đều đảm bảo các tiêu chí về sản phẩm sạch – an toàn.

Ngô không biến đổi Gen nhập khẩu từ Mỹ
Ngô không biến đổi Gen nhập khẩu từ Mỹ
Dầu bơ nhập khẩu Indonesia

Quy trình sản xuất, đóng gói khép kín. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP)

Cùng với sự nghiêm ngặt trong nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất và đóng gói cũng là một yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. ProperCorn được sản xuất với quy trình khép kín, sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại. Tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về VSATTP. Quy trình đóng gói đạt chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng nhiều công đoạn kỷ thuật chứ không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia hóa học. Luôn luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm.

Dây chuyền máy móc sản xuất ProperCorn
Dây chuyền máy móc sản xuất ProperCorn

Sự đa dạng trong hương vị Bắp rang bơ ProperCorn

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, ProperCorn Việt Nam hướng tới sự đa dạng các hương vị cho bắp rang bơ. Giúp người dùng tránh được sự nhàm chán trong một hương vị truyền thống. Đồng thời thương hiệu mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho những người yêu thích bắp rang bơ.

ProperCorn mang tới cho các bạn với 7 hương vị đặc biệt. Bắp rang bơ vị caramel, socola – lựa chọn yêu thích cho các tín đồ yêu thích sự ngọt ngào, đậm đà hương vị. Vị mạch nha ngọt thanh – sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn không thích đồ quá ngọt. Thêm một số vị mới lạ như bắp rang bơ vị mạch nha mè đen, mạch nha Quinoa. Bạn tha hồ trải nghiệm, vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, hai vị bắp rang bơ vị phô mai và BBQ là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ yêu bắp rang bơ. Một chút ngậy ngậy, mặn mặn đầu lưỡi làm say đắm lòng người. Ăn một lần và muốn ăn thêm nhiều lần nữa.

Không dừng lại đó, ProperCorn Việt Nam vừa ra mắt hương vị mới Caramel Alpenliebe cùng hai sản phẩm mix các vị đặc biệt. Sản phẩm đã được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Sản Phẩm Mới ProperCorn One
Sản Phẩm ProperCorn One

Với 8 hương vị của bắp rang bơ ProperCorn, mỗi vị mang đến mỗi trải nghiệm khác nhau. Không chỉ thế, ProperCorn luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra các hương vị mới, sản phẩm mới. Với phương châm mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Đặc biệt, mang lại niềm vui cho những người yêu thích bắp rang bơ.

Tha hồ lựa chọn kích thước sản phẩm Bắp rang bơ ProperCorn

Bên cạnh sự đa dạng hương vị bắp rang bơ, ProperCorn cũng có các kích thước khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa. ProperCorn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ ăn vặt, liên hoan, tiệc tùng…

ProperCorn luôn luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, bắp rang bơ phải giòn, ngon, chuẩn vị. Đặc biệt phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Để đạt được điều đó, ProperCorn quan tâm tới việc đầu tư bao bì đóng gói. Các hộp đựng bắp rang bơ được làm từ nhựa cao cấp đảm bảo độ giòn cho sản phẩm, an toàn cho sức khỏe mà vừa thân thiện với môi trường.

Với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng nhất mang tới người tiêu dùng, chúng tôi tin rằng: sản phẩm bắp rang bơ ProperCorn không chỉ là một món ăn vặt “vui” mà còn là một sản phẩm dinh dưỡng – một món ăn yêu thích của tất cả mọi người.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 

Hotline: 0981.167.167

Email: Proper.funnygroup@gmail.com

Fanpage: ProperCorn Việt Nam 

Bài viết gần đây

Cart 0