Hợp tác kinh doanh cùng Propercorn Việt Nam – Mở ra con đường phát triển bền vững

Loay hoay tìm con đường kinh doanh khi chưa có định hướng rõ ràng là một điều quá rủi ro. Vậy hãy thử chuyển hưởng kinh doanh dựa trên nền tảng các thương hiệu uy tín lớn mạnh đã có sẵn trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ mở ra một hướng hợp tác kinh doanh bền vững cùng thương hiệu bắp rang bơ Propercorn hàng đầu tại Việt Nam.

Thị trường đồ ăn vặt tại Việt Nam chưa bao giờ hết hot

Theo kết quả cuộc khảo sát của hãng Decision La thực hiện vào cuối năm 2018, giới trẻ Việt Nam chi đến 13.000 tỷ đồng cho đồ ăn vặt mỗi tháng. Sức nóng của thị trường đồ ăn vặt không chỉ dừng lại ở những chuỗi cửa hàng, quán ăn lớn mà còn len lỏi đến khắp các hình thức kinh doanh online. 

Sự xuất hiện của đa dạng các loại đồ ăn vặt là một dấu hiệu tốt cho thấy người người tiêu dùng đã sẵn sàng chi mạnh tay hơn cho dòng sản phẩm này. Xu hướng trên cũng tạo ra một cơ hội kinh doanh tiềm năng cho những doanh nghiệp biết nắm bắt thời cơ để phát triển vươn lên.

Cơ hội phát triển kinh doanh bền vững cùng Propercorn Việt Nam

Propercorn được biết đến là một thương hiệu tiên phong và duy nhất chuyên sản xuất, kinh doanh bắp rang bơ “organic” tại Việt Nam. Không khó hiểu khi mà Propercorn được nhiều đối tác kinh doanh trong ngành đồ ăn vặt như: trà chanh, trà sữa, sữa chua trân châu… tin tưởng hợp tác suốt nhiều năm qua.

Với phương châm cùng hợp tác phát triển, thương hiệu bắp rang bơ Propercorn luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác kinh doanh tiềm năng. Đến với Propercorn, quý đối tác sẽ nhận được nhiều ưu đãi mà không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng đáp ứng.

Propercorn cam kết lợi nhuận kinh doanh tốt và bền vững

Vốn đầu tư cực kỳ thấp, không áp đặt số lượng hàng nhập là những gì đối tác nhận được khi hợp tác kinh doanh cùng Propercorn Việt Nam. Quý đối tác chỉ cần đăng ký nhập 1 thùng (24 hộp) đã được Propercorn hỗ trợ mức giá sỉ với nhiều ưu đãi hấp dẫn hàng tháng khác. Với xu hướng đồ ăn vặt lên ngôi như hiện nay, đầu tư vào bắp rang bơ Propercorn là một trong những quyết định không ngoan, gần như không có rủi ro dành cho tất cả mọi người.

Propercorn đảm bảo cung ứng lượng hàng chất lượng, liên tục

Chất lượng các sản phẩm bắp rang bơ Propercorn đã được khách hàng tin tưởng khẳng định trong suốt thời gian qua. Nguồn sản phẩm chất lượng hảo hạng, đạt chuẩn, hương vị phù hợp với thị hiếu người dùng Việt Nam là lời cảm kết mà Propercorn mang đến cho quý đối tác.

Không chỉ vậy, việc đầu tư mở rộng nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại đã nâng cao năng suất sản phẩm. Do đó đối tác hoàn toàn yên tâm về nguồn hàng luôn dồi dào, có sẵn để xuất kho.

Propercorn có nhiều chính sách hỗ trợ đối tác 

Từ khâu tư vấn đặt hàng đến khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay đối tác, Propercorn cam kết đặt chữ “tâm” vào từng hành động. Ngoài những đảm bảo về chính sách hỗ trợ bán hàng, Propercorn có nhiều chương trình thu hút khách hàng tiêu dùng để họ có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn vặt trong cùng một không gian quán. Hợp tác cùng Propercorn không chỉ thu được lợi nhuận về doanh số mà còn nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ chính khách hàng.

Bùng nổ kinh doanh mùa cuối năm cùng Propercorn Việt Nam

Mùa cuối năm là thời điểm để các đơn vị có những cú bứt phá ngoạn mục về doanh số và lợi nhuận. Propercorn Việt Nam triển khai đến quý đối tác chương trình kinh doanh tháng 11 với nhiều ưu đãi mới nhất và tốt nhất trong suốt 2 năm qua.

  • Quý đối tác được áp dụng mức giá sỉ khi nhập chỉ từ 1 thùng.
  • Mỗi thùng gồm 24 hộp và quý đối tác có thể hoàn toàn lựa size M hoặc L tùy ý. Propercorn hỗ trợ mix nhiều vị khác nhau trong cùng một thùng theo yêu cầu.
  • Đối với thùng size M, quý đối tác được tặng thêm 3 hộp vị Mạch nha mè đen và Mạch nha Quinoa cùng size
  • Đối với thùng size L, quý đối tác được tặng thêm 3 hộp vị bất kỳ cùng size.

Quý đối tác có thể liên hệ với Propercorn Việt Nam theo số hotline: 0981.167.167 hoặc inbox thông tin qua Fanpage: Propercorn Việt Nam để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.

Lời kết: Thị trường đồ ăn vặt luôn là một miếng bánh màu mỡ cho những người dám tự tin đầu tư kinh doanh. Với những nỗ lực không ngừng suốt bao năm qua, Propercorn Việt Nam dần khẳng định được vị thế và uy tín. Luôn quan niệm thành công của đối tác là động lực để Propercorn phát triển, chúng tôi cam kết mang đến những cơ hội kinh doanh tốt nhất, bền vững nhất tại thị trường Việt Nam.

Bài viết gần đây

Cart 0