Hợp tác kinh doanh cùng Propercorn Việt Nam – Mở ra con đường phát triển bền vững

Loay hoay tìm con đường kinh doanh khi chưa có định hướng rõ ràng là một điều quá rủi ro. Vậy hãy thử chuyển hưởng kinh doanh dựa trên nền tảng thương hiệu lớn mạnh có sẵn trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ mở ra một hướng hợp tác kinh doanh bền vững cùng thương hiệu bắp rang bơ Propercorn hàng đầu tại Việt Nam.

Hợp tác kinh doanh cùng Propercorn VN

Thị trường đồ ăn vặt tại Việt Nam chưa bao giờ hết hot

Theo kết quả khảo sát của Decision La thực hiện cuối năm 2018, giới trẻ VN chi đến 13.000 tỷ đồng cho đồ ăn vặt mỗi tháng. Sức nóng của thị trường đồ ăn vặt không chỉ dừng lại ở những chuỗi cửa hàng lớn mà còn len lỏi đến cả các hình thức kinh doanh online. 

Các loại đồ ăn vặt ngày càng xuất hiện đa dạng hơn. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy người tiêu dùng đang chi mạnh tay hơn cho đồ ăn vặt. Xu hướng trên cũng tạo ra cơ hội kinh doanh tiềm năng cho doanh nghiệp biết nắm bắt thời cơ.

Cơ hội phát triển kinh doanh bền vững cùng Propercorn Việt Nam

Propercorn là thương hiệu tiên phong và duy nhất chuyên sản xuất, kinh doanh popcorn “organic” tại VN. Propercorn trở thành đối tác tin cậy của các cửa hàng trà chanh, trà sữa… trong suốt nhiều năm qua

Với phương châm cùng hợp tác phát triển, thương hiệu Propercorn luôn mong muốn tìm kiếm đối tác tiềm năng. Đến với Propercorn, quý đối tác nhận được nhiều ưu đãi mà không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng.

Propercorn cam kết lợi nhuận kinh doanh tốt và bền vững

Vốn đầu tư thấp, không áp đặt lượng hàng nhập là điều đối tác nhận được khi hợp tác cùng Propercorn VN. Quý đối tác chỉ cần nhập 1 thùng (24 hộp) đã được hỗ trợ mức giá sỉ với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Với xu hướng đồ ăn vặt lên ngôi, đầu tư vào bắp rang bơ Propercorn là một quyết định không ngoan, gần như không có rủi ro.

Propercorn đảm bảo cung ứng lượng hàng chất lượng, liên tục

Chất lượng bắp rang bơ Propercorn đã được khách hàng tin tưởng khẳng định trong suốt thời gian qua.”Nguồn sản phẩm chất lượng hảo hạng, đạt chuẩn, hương vị phù hợp với thị hiếu người dùng Việt Nam”. Đây là lời cảm kết mà Propercorn dành cho quý đối tác.

Ngoài ra, việc đầu tư mở rộng nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại đã nâng cao sản lượng. Do đó đối tác hoàn toàn yên tâm về nguồn hàng luôn dồi dào, có sẵn để xuất kho.

Propercorn có nhiều chính sách hỗ trợ đối tác 

Từ khâu tư vấn đến khi vận chuyển hàng hóa tận tay đối tác, Propercorn cam kết đặt chữ “tâm” vào từng hành động. Ngoài đảm bảo về chính sách hỗ trợ bán hàng, Propercorn có nhiều chương trình thu hút khách tiêu dùng. Nhờ đó khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn vặt trong cùng một không gian quán. Đối tác không chỉ thu lợi nhuận mà còn nhận được sự yêu quý từ chính khách hàng.

sản phẩm bắp rang bơ Properorn VN

Bùng nổ kinh doanh mùa cuối năm cùng Propercorn Việt Nam

Mùa cuối năm là thời điểm để có những cú bứt phá ngoạn mục về doanh số và lợi nhuận. Propercorn Việt Nam triển khai đến quý đối tác chương trình kinh doanh tháng 11 với nhiều ưu đãi mới nhất và tốt nhất trong suốt 2 năm qua.

  • Áp dụng mức giá sỉ khi nhập chỉ từ 1 thùng.
  • Mỗi thùng gồm 24 hộp và quý đối tác có thể hoàn toàn lựa size M hoặc L tùy ý. Propercorn hỗ trợ mix nhiều vị khác nhau trong cùng một thùng theo yêu cầu.
  • Đối với thùng size M, tặng thêm 3 hộp vị Mạch nha mè đen và Mạch nha Quinoa cùng size
  • Đối với thùng size L, tặng thêm 3 hộp vị bất kỳ cùng size.

Quý đối tác có thể liên hệ với Propercorn Việt Nam theo số hotline: 0981.167.167. Hoặc inbox thông tin qua Fanpage: Propercorn Việt Nam để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.

Lời kết: Thị trường đồ ăn vặt luôn là miếng bánh màu mỡ cho người dám tự tin đầu tư kinh doanh. Với nỗ lực không ngừng suốt bao năm qua, Propercorn Việt Nam dần khẳng định vị thế và uy tín. Chúng tôi luôn quan niệm thành công của đối tác là động lực để Propercorn phát triển. Propercorm cam kết mang đến những cơ hội hợp tác kinh doanh tốt nhất, bền vững nhất tại thị trường Việt Nam.

Bài viết gần đây

Cart 0