Bắp Rang Bơ Propercorn – Khác Biệt Tạo Nên Thương Hiệu

Bắp rang bơ đã và đang trở thành món ăn vặt quen thuộc, nhất là với đối tượng giới trẻ. Giữa vô vàn sản phẩm bỏng nổ được bày bán, các sản phẩm Propercorn Việt Nam vẫn giữ vững thương hiệu riêng có. Hãy cùng tìm hiểu những giá trị khác biệt của bắp rang bơ Propercorn ở bài viết dưới đây. 

Xu hướng thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Khi cuộc sống sống dần trở nên đầy đủ hơn, người tiêu dùng cũng coi trọng hơn đến vấn đề thực phẩm – sức khỏe. Không chỉ quan tâm về hình thức hay hương vị mà nguồn gốc chất lượng thực phẩm cũng ngày càng được ưu tiên hơn.

Thực phẩm khi tồn dư hóa chất độc hại ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Nhất ở đối tượng trẻ em và giới trẻ, đồ ăn vặt là đồ ăn không thể thiếu mỗi khi “buồn miệng” muốn có gì đó nhâm nhi. Do đó chất lượng đồ ăn lại càng cần được quan tâm hơn bao giờ hết.

Một điểm đáng vui mừng là người tiêu dùng Việt đang ngày càng có thái độ tích cực hơn khi lựa chọn và tiêu dùng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, có chất lượng dinh dưỡng cao. Chính điều này đã tạo động lực để nhiều doanh nghiệp hướng hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, chất lượng.

<em>Quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP)</em>
Quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP)

Bắp rang bơ Propercorn – giá trị chất lượng khác biệt

Một sản phẩm chất lượng sẽ góp phần tạo nên một thương hiệu chất lượng. Từng hạt bỏng nổ Propercorn đều được đầu tư công sức và tâm huyết vào trong đó. Chất lượng mỗi sản phẩm được tạo thành từ nhiều yếu tố khác nhau:

Nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng

Hạt ngô nổ bắp rang bơ Propercorn là loại ngô không biến đổi gen (Non – GMO) nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Mỗi hạt ngô được gieo trồng và canh tác tại những vùng đất nông nghiệp hàng đầu trên thế giới, trải qua kiểm tra nghiêm ngặt từ các cơ quan có thẩm quyền. 

Các nguyên liệu làm bỏng đi kèm như dầu bơ Proper, bột phô mai, caramel đều được nhập khẩu từ Singapore, Indonesia, … phân phối bởi các nhà cung cấp uy tín chất lượng. Một điểm đặc biệt của bắp rang bơ Propercorn là thay vì sử dụng 100% đường kính trắng, nhà sản xuất đã thay thế bằng một phần mạch nha Thy Thảo. Đây là đặc sản nổi tiếng tại tỉnh Quảng Ngãi, tạo ra vị ngọt thơm nhẹ nhàng cho hạt bỏng nổ. 

Tất cả tạo nên những sản phẩm bắp rang bơ thơm ngon về chất lượng, bắt mắt về hình thức và được đông đảo mọi người tin dùng.

Quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP)

Với phương châm không ngừng cải tiến chất lượng, đáp ứng kịp thời nhu cầu người tiêu dùng, Propercorn Việt Nam đã đầu tư xây dựng một nhà máy đạt chuẩn quốc tế, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn. 

 

Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đến đến quá trình vận hành sản xuất, đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định, có giấy chứng nhận VSATTP. Do đó người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm bắp rang bơ Propercorn “sạch”, “an toàn”, “chất lượng”.

Đa dạng hương vị, đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ
Đa dạng hương vị, đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ

Đa dạng hương vị, đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ

Bắp rang bơ với vị truyền thống đã dần trở nên nhàm chán và không thể thỏa mãn những người có gu ăn uống “sành”, thích khám phá. Nhưng tại Propercorn có nhiều sự lựa chọn mới lạ chắc chắn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. 

Bắp rang bơ với 7 hương vị được biến tấu hoàn toàn khác biệt. Bắp rang bơ vị caramel, socola, mạch nha, mạch nha mè đen, mạch nha Quinoa dành cho những người hảo ngọt; bắp rang bơ vị phô mai, BBQ dành cho những người thích vị mặn mặn cuốn hút nơi đầu lưỡi. Cho dù được biến tấu thế nào, hương vị cốt lõi thơm ngon giòn rụm của hạt bắp rang bơ Propercorn vẫn được lưu giữ vẹn nguyên.

Lời kết: Những giá trị khác biệt mà sản phẩm bắp rang bơ Propercorn mang lại đã chứng minh được thành công của thương hiệu suốt nhiều năm qua. Với dòng sản phẩm bắp rang bơ chất lượng, tốt cho sức khỏe, Propercorn tiếp tục tự tin khẳng định vị thế tiên phong và dẫn đầu tại thị trường bắp rang bơ Việt Nam.

Bài viết gần đây

Cart 0