[THÔNG BÁO] Chính thức đóng cổng bình chọn & Kết thúc cuộc thi ảnh “Chẳng cần lên phố, ở yên một chỗ vẫn vui”

[THÔNG BÁO] Chính thức đóng cổng bình chọn & Kết thúc cuộc thi ảnh “Chẳng cần lên phố, ở yên một chỗ vẫn vui” 🔔
Các bạn thân mến, vậy là cuộc thi ảnh của chúng ta cũng đã đi đến chặng cuối rồi. BTC rất cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ để cuộc thi có được những bài thi chất lượng. Và hơn hết, là cùng nhau lan toả thông điệp “Ở nhà chống dịch” đến thật nhiều người.
Mỗi bức ảnh dự thi đều mang một vẻ đẹp riêng, một lời nhắn nhủ ý nghĩa. Cho nên bức ảnh nào cũng xứng đáng đoạt giải trong cuộc thi. ProperCorn tin rằng, giải thưởng lớn nhất mà người dự thi nhận được chính là những khoảnh khắc lạc quan, vui vẻ bên gia đình và người thân trong giữa mùa dịch này. Cuộc thi khép lại nhưng tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Các bạn hãy tiếp tục cùng ProperCorn lan tỏa hơn nữa thông điệp “Ở nhà chống dịch” để chúng ta sớm được trở lại cuộc sống bình thường, bạn nhé!
Cuối cùng BTC xin thông báo: Chính thức đóng cổng bình chọn và kết thúc cuộc thi. Mọi tương tác trên các bài dự thi sẽ không được tính điểm sau khi có thông báo này. Kết quả cuộc thi sẽ được BTC công bố vào 12h00’ ngày 08/09/2021 tại Fanpage ProperCorn Việt Nam.
Cùng chúng mình chờ đón kết quả nhé!

————————————

ProperCorn Việt Nam – Thương hiệu bắp rang bơ hàng đầu Việt Nam – Bắp rang bơ Chuẩn Organic!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 

Hotline: 0981.167.167

Email: Proper.funnygroup@gmail.com

Fanpage: ProperCorn Việt Nam 

Shopee: https://shopee.vn/proper_shop

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/proper-shop

– Lazada: https://s.lazada.vn/s.bvT2r

Bài viết gần đây

Cart 0