Popcorn Chocolate Marou – Tại sao chọn Socola Marou? 

Popcorn Chocolate Marou – Sự kết hợp hoàn hảo giữa Propercorn Việt Nam & Socola Marou. Tại sao Propercorn lựa chọn hợp tác với thương hiệu Socola Marou chứ không phải thương hiệu Socola khác? Cùng tìm hiểu nhé!

Socola Marou – Thương hiệu Socola ngon nhất thế giới, bạn đã biết? 

Socola là một loại đồ ăn (uống) được làm từ hạt cacao, rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Khi nhắc tới Socola, chúng ta thường nghĩ đến các thương hiệu đến từ Mỹ, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ… nhưng thương hiệu Socola được bình chọn Ngon nhất thế giới lại là Marou, thương hiệu đến từ Việt Nam. 

 

Điều đặc biệt của Socola Marou 

Socola Marou là thương hiệu Socola đầu tiên tại Châu Á áp dụng phương pháp sản xuất thủ công. Đặc biệt, nhờ vào sự kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm, làm nên hương vị thượng hạng.

Socola Marou sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam. Với tinh thần của thương hiệu, Socola được làm từ những hạt Cacao nguyên chất trồng tại 6 tỉnh thành ở khu vực phía Nam. Vì vậy, Socola luôn giữ được hương vị thuần khiết của Cacao, không pha trộn thêm các hương liệu khác. 

Hương vị độc đáo và bao bì đẹp mắt của những thanh Socola Marou đã làm nên sự hấp dẫn của sản phẩm. Socola đã thu hút sự chú ý của cộng đồng báo chí quốc tế và những người ưa chuộng Socola. 

Socola ngon nhất thế giới

Dù mới chỉ ra mắt vào năm 2011 nhưng thương hiệu Marou đã nhanh chóng giành được nhiều tình cảm của người tiêu dùng, ngay cả trên các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản. Sánh ngang với những thương hiệu Socola lâu đời. Qua nhiều cuộc khảo sát thì thương hiệu đã được bình chọn là Socola ngon nhất thế giới. 

Cùng với đó, Marou đã giành được nhiều giải thưởng danh giá quốc tế và đưa Việt Nam lên bản đồ Socola thế giới. 

Hiện nay, sản phẩm đã được phân phối trên các quốc gia lớn trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Bỉ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Na Uy, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, New Zealand và Úc….

Trên đây là những điểm đặc biệt nổi bật của Socola Marou – thương hiệu Socola mang đậm chất Việt. Là nguồn cảm hứng cho sự kết hợp của Propercorn và Marou để sáng tạo ra sản phẩm Popcorn Chocolate Marou. 

————————————

ProperCorn Việt Nam – Thương hiệu bắp rang bơ hàng đầu Việt Nam – Bắp rang bơ Chuẩn Organic!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 

Hotline: 0981.167.167

Email: Proper.funnygroup@gmail.com

Fanpage: ProperCorn Việt Nam 

Shopee: https://shopee.vn/proper_shop

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/proper-shop

Lazada: https://s.lazada.vn/s.bvT2r

Bài viết gần đây

Cart 0