fbpx

Workshop: Fresh popcorn-Cơ hội kinh doanh với số vốn nhỏ

Workshop: Fresh popcorn-Cơ hội kinh doanh với số vốn nhỏ

Đây được coi là một trong những bước tiến lớn mang tính “thời đại” của Propercorn trong việc lan tỏa thương hiệu của mình đến đông đảo khách hàng và đối tác với việc nhân rộng mô hình kinh doanh Fresh popcorn tiềm năng.

Propercorn Việt Nam

                                                                                Đối tác chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện

 

Propercorn được biết đến là thương hiệu bắp rang bơ “organic” tiên phong và dẫn đầu trên thị trường Việt Nam. Trong quá trình mở rộng kênh phân phối của mình, Propercorn đã có cơ hội tiếp cận tới hàng trăm đối tác kinh doanh lớn nhỏ trên toàn quốc là các quán cafe, trà sữa, các nhà phân phối,…. Và rất nhiều trong số các đối tác có mong muốn sở hữu mô hình kinh doanh tuyệt vời này.

Propercorn Việt Nam

Khách tham quan và trải nghiệm mô hình Fresh popcorn

Thể theo mong muốn ấy của quý đối tác và cũng để nhân rộng mô hình kinh doanh của mình, Propercorn đã chính thức đưa đến cuộc hội thảo “Fresh popcorn”-Cơ hội kinh doanh với số vốn nhỏ. Đây là nơi Propercorn Việt Nam chia sẻ, giải đáp và tư vấn một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhất cho quý tác, những người có mong muốn sở hữu mô hình kinh doanh này.

Sự kiện chính thức diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 02/11/2019 tại Funny Coworking số 90 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Trong 2 tiếng diễn ra sự kiện, khách tham dự được nghe giới thiệu cặn kẽ về mô hình kinh doanh Fresh popcorn, về những cơ hội, sự trợ giúp mà Propercorn Việt Nam và công ty cổ phần Funny group có thể hỗ trợ trong quá trình chuyển giao mô hình kinh doanh. Đặc biệt hơn, khách mời tham dự còn được tham quan và chứng kiến quy trình vận hành của các loại máy móc phục vụ sản xuất, thưởng thức những sản phẩm bắp rang bơ được chế biến tại chỗ, chứng thực mức độ khả thi và tiềm năng của mô hình kinh doanh này.

Propercorn Việt Nam

Có thể nói, workshop: “Fresh popcorn”-Cơ hội kinh doanh với số vốn nhỏ đã diễn ra rất thành công, đem đến cho cả khách tham dự và cả Propercorn Việt Nam những cơ hội thành công rất lớn trong việc kinh doanh bắp rang bơ “sạch” cũng như mở rộng tên tuổi thương hiệu sản phẩm bắp rang bơ “sạch”.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *