fbpx

[WORKSHOP #2] FRESH POPCORN – CƠ HỘI KINH DOANH VỚI SỐ VỐN SIÊU NHỎ

[WORKSHOP #2] FRESH POPCORN – CƠ HỘI KINH DOANH VỚI SỐ VỐN SIÊU NHỎ

Sau sự thành công của buổi workshop đầu tiên, mô hình hợp tác Fresh Popcorn đã nhận được thêm rất nhiều lời mời hợp tác đến từ các cơ sở kinh doanh, các quán trà chanh, trà sữa, cafe trên toàn quốc.

Và để đáp lại sự tin tưởng ấy, Propercorn tiếp tục tổ chức một buổi workshop Fresh Popcorn #2 tới đây để tiếp sức cho các nhà kinh doanh, hứa hẹn một mùa cuối năm cùng bùng nổ.

Propercorn Việt Nam

                                                                                 Đối tác chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện

Sự kiện lần này có gì đặc biệt?

Trước hết, sự kiện này là dịp để Propercorn có thể trực tiếp gặp gỡ với các đối tác đã hợp tác cũng như kết nối với các đối tác tiềm năng, là dịp để hai bên cùng trao đổi, lắng nghe từ nhau, giúp nhau giải đáp các thắc mắc về mô hình kinh doanh, để Propercorn có thể đưa ra những tư vấn hỗ trợ việc kinh doanh của các đơn vị, đối tác diễn ra cách hiệu quả nhất!

Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động của sự kiện, chúng tôi cũng mang đến những cơ hội kinh doanh mở rộng với những sản phẩm đang trở thành xu hướng mạnh mẽ trên thị trường. Tham gia sự kiện lần này, bạn sẽ có thể trở thành những cộng sự bán hàng/phân phối các mặt hàng nông sản sạch nhập khẩu: Nho Mỹ sấy khô, Nam việt quất Mỹ sấy khô và đỗ tương không biến đổi gen (Non – GMO),… từ Funny Food với mức lợi nhuận vô cùng tuyệt vời!

Tham gia ngay nếu bạn cảm thấy ấn tượng với những cơ hội kinh doanh tuyệt vời này!

Link đăng ký tham gia: bit.ly/2LqSVae

👌 Propercorn rất mong muốn được đồng hành cùng bạn để lan tỏa những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng.

————————————

Thời gian: Thứ 7, ngày 04/01/2020

Địa điểm: Funny Coworking, 90/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

👉 Đăng ký tham gia ngay: bit.ly/2LqSVae để nhận được những món quà siêu hấp dẫn từ Propercorn trong sự kiện đặc biệt này nhé

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/1456720734481843/

—————————–

Hotline: 038.7378.772

Email: info.funnyfood@gmail.com

#propercornvn #funnyfood #funnygroup

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *