fbpx

TÀI TRỢ SỰ KIỆN HALLOWEEN DOMINO 2019 HỌC VIỆN BÁO CHÍ TUYÊN TRUYỀN

TÀI TRỢ SỰ KIỆN HALLOWEEN DOMINO 2019 HỌC VIỆN BÁO CHÍ TUYÊN TRUYỀN

Propercorn

      Gian hàng Propercorn tại sự kiện Halloween Domino 2019

Halloween là chuỗi sự kiện của khoa Quan Hệ Quốc Tế – Học viện Báo chí & Tuyên truyền dành cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội với tuổi đời 15 năm tuổi. Đây được đánh giá là sự kiện tầm cỡ và mang tính nhân văn cao khi tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ.

Propercorn Việt Nam

Minigame giao lưu tại sự kiện

Với tư cách là tài trợ đồng hành của sự kiện Halloween Domino năm nay, Propercorn đã tiến hành setup một gian hàng trưng bày tại khuôn viên tổ chức của sự kiện. Tại gian hàng này, Propercorn đã đem đến những món quà hấp dẫn là các sản phẩm bắp rang bơ độc đáo với các trò chơi tương tác vui nhộn. Ngoài ra, tại đây, Propercorn cũng bày bán các sản phẩm bắp rang bơ phiên bản đặc biệt được sản xuất dành riêng cho ngày hội Halloween với giá ƯU ĐÃI dành riêng cho sinh viên và các bạn trẻ tham dự. Đây là sản phẩm Propercorn mix với 4 loại hương vị: phomai, caramen, socola và mạch nha kèm theo đó là nam việt quất và nho sấy. Tất cả đều được tích hợp trong cùng sản phẩm.

Propercorn Việt Nam

Các bạn sinh viên nhận quà và chụp ảnh tại sự kiện

Có thể nói, với những hoạt động vô cùng ý nghĩa ấy, Propercorn Việt Nam đã góp phần xây dựng lên một sân chơi lý thú dành cho các bạn trẻ, làm cho đêm hội Halloween thêm giàu niềm vui và sự lý thú.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *