fbpx

Tại sao nên chọn thương hiệu bắp rang bơ Propercorn?

Tại sao nên chọn thương hiệu bắp rang bơ Propercorn?

Giữa vô vàn thương hiệu bắp rang bơ trên thị trường, tại sao bạn nên chọn Propercorn? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm lời giải cho câu hỏi này nhé!

1.Thương hiệu uy tín chuyên về nhập khẩu nguyên liệu nổ bắp rang bơ

Lý do đầu tiên khiến bạn nên chọn Propercorn là vì đây là thương hiệu rất uy tín chuyên về nhập khẩu nguyên liệu nổ bắp rang bơ và sản xuất mặt hàng bắp rang bơ thành phẩm.

Propercorn Shop địa chỉ 90/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

Được biết đến là đơn vị nhập khẩu ngô không biến đổi gen (Non-GMO) với sản lượng và mức độ phủ cao nhất cả nước, Propercorn tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất như: nguyên liệu nổ bắp rang bơ đảm bảo an toàn và chất lượng cùng dòng thành phẩm bắp rang bơ hảo hạng, giàu hương vị và dinh dưỡng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bắp rang bơ hay nguồn nguyên liệu nổ bắp rang bơ của Propercorn bởi vì đây là các sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và các quốc gia hàng đầu về sản xuất, cung ứng các mặt hàng nông sản “an toàn”. Mỗi sản phẩm của Propercorn đều có chứng từ về nguồn gốc xuất xứ của các nước sở tại và được chứng thực bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam. Và bạn có thể yêu cầu Proper xuất trình bất cứ lúc nào nếu chưa thực sự yên tâm.

  1. Những giá trị mà thương hiệu Propercorn mang lại

Bên cạnh yếu tố thương hiệu, những giá trị mà bắp rang bơ Propercorn mang lại cũng là lý do khiến cho thương hiệu này ngày một trở nên “đắt giá”.

Giá trị về dinh dưỡng

Cũng như bất cứ ngành hàng thực phẩm nào, giá trị dinh dưỡng chính là điều mà Propercorn quan tâm nhất khi lựa chọn một loại mặt hàng để cung ứng đến tay người tiêu dùng. Các mặt hàng của Propercorn từ dòng ngô nguyên liệu, các gia vị làm bắp rang bơ đến dòng thành phẩm đều được đảm bảo yếu tố dinh dưỡng cần có.

Điển hình chính là dòng ngô nguyên liệu của Propercorn. Trong khi, ngô-nguồn nguyên liệu chủ yếu được sử dụng để làm bắp rang bơ vốn được biết đến với những giá trị dinh dưỡng vô cùng cao với hàm lượng chất xơ, các khoáng chất, vitamin,…rất tốt cho sức khỏe, thì chính loại thực phẩm này lại cũng tiềm tàng nhiều nguy cơ nếu như bạn chọn nhầm dòng ngô biến đổi gen. Tuy nhiên, với việc lựa chọn sản phẩm bắp rang bơ hay nguyên liệu làm bắp rang bơ của Propercorn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi đây là những sản phẩm ngô không biến đổi gen với những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.

Khi chính thức bắt tay vào lựa chọn đối tác nhập khẩu, Propercorn đã giám định và chứng thực rất kỹ càng về những giá trị của nguồn nguyên liệu làm bắp rang bơ có xuất xứ từ Mỹ này. Và khi về đến Việt Nam, các sản phẩm này cũng được các cơ quan tại Việt Nam giám định và khẳng định một lần nữa về chất lượng sản phẩm.

Cũng tương tự, với dầu bơ, gia vị và các loại máy móc sản xuất bắp rang bơ đi kèm của Propercorn cũng trải qua khâu kiểm định gắt gao như vậy đảm bảo những giá trị về dinh dưỡng và an toàn cho người sử dụng.

Giá trị thực

Vì sao Propercorn gọi đây là giá trị thực, đơn giản bởi vì bạn sẽ tiết kiệm “kha khá” khi lựa chọn sản phẩm bắp rang bơ hay nguồn nguyên liệu nổ bắp của Propercorn thay vì những sản phẩm khác.

Với những giá trị về dinh dưỡng và độ an toàn cao như vậy, thật khó để bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt như bắp rang bơ của Propercorn hay nguồn nguyên liệu tại đây. Bạn có thể mua được những sản phẩm bắp rang bơ rẻ hơn hay nguồn ngô nguyên liệu rẻ hơn nhưng bạn có dám chắc chúng thực sự an toàn? Hoặc nếu bạn chọn nguồn hàng đắt hơn nhưng bạn lại có dám chắc chúng đảm bảo dinh dưỡng?

Nhưng với Propercorn bạn được đảm bảo về điều đó. Mặt hàng bắp rang bơ chất lượng, nguồn nguyên liệu giàu dinh dưỡng. Bạn chỉ phải trả một mức giá hợp lý cho những giá trị dinh dưỡng mà bạn nhận được. Đó là một vụ trao đổi không thể tuyệt vời hơn-những giá trị thực mà bạn được nhận.

Giá trị cộng đồng

Một giá trị khác mà thương hiệu bắp rang bơ Propercorn hiện đang mang lại được đánh giá cao nhất hiện nay đó là những giá trị cộng đồng.

Triết lý trong kinh doanh không phải là tạo ra lợi nhuận mà hơn hết đó là tạo ra những giá trị phục vụ cho cộng đồng. Và Propercorn cũng đã làm như vậy. Bạn có biết mỗi sản phẩm bắp rang bơ được bán ra hay mỗi lô nguyên liệu được xuất đi, Propercorn đã góp phần tạo ra những giá trị cho cộng đồng, cho xã hội. Đó là những xuất quà cho trẻ em vùng cao, những bữa cơm ấm lòng, những tấm áo ngày đông cho trẻ em nghèo đến trường. Tất cả được trích ra từ lợi nhuận kinh doanh của sản phẩm bắp rang bơ Propercorn bạn chọn.

Bạn thấy đấy, thương hiệu bắp rang bơ Propercorn uy tín với những giá trị tích cực mà nó mang lại đủ để bất cứ ai cũng phải siêu lòng. Vì vậy, nếu bạn yêu hương vị của bắp rang bơ Propercorn và trân trọng những giá trị mà thương hiệu này mang lại thì còn chần chờ gì nữa nữa mà không chọn Propercorn ngay nhỉ? (Địa chỉ: số 90 ngõ 167 Tây Sơn, số điện thoại: 0981 167 167).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *