[Combo vị phô mai/caramel] 500gr Ngô Bướm, 250gr dầu nổ; 150Gr Phomai/Caramel làm bắp rang bơ tại nhà

195,000 đ

Combo vị phomai: Ngô Bướm + Dầu nổ + Bột phomai/đường caramel nổ bắp rang bơ tại nhà:

Mức giá:

+ 500gr ngô bướm + 250gr dầu nổ + 150gr bột Phomai/150gram đường caramel chỉ 169k (giá gốc: 195K)

Hướng dẫn làm bắp rang bơ tại nhà: 

Chuẩn bị nguyên liệu:
– 100gr Ngô Mỹ
– 50gr – 100gr Dầu nổ/Bơ chuyên dụng
– 50gr đường
– Nồi/chảo dày, kích thước lớn (có nắp đậy)
– Đũa, thìa
Các bước làm:
– Bước 1: Cho bơ/dầu nổ vào nồi có đáy dày, đun đến khi tan chảy với mức lửa vừa hoặc mức nhiệt vừa
– Bước 2: Cho đường vào, đảo đều liên tục trong khoảng 1-2 phút (chỗ này mọi người sẽ thấy đường tan vón thành từng mảng và dầu/bơ đã nóng già)
– Bước 3: Tăng nhiệt độ bếp/mức lửa lên cao rồi cho ngô hạt vào đảo đều liên tục. Nếu dùng Ngô Nấm thì các anh chị hãy tăng mức nhiệt lên cao hẳn (bếp từ để mức 220 độ C trở lên, bếp ga thì cho cao nhất luôn), còn Ngô bướm thì cũng tăng lên nhưng không nhất thiết phải cao hẳn như Ngô Nấm. (Bếp ga cho mức lửa to nhất)
– Bước 4: Đảo đều nồi cho đến khi ngô bắt đầu nổ thì đậy vung. Liên tục lắc nồi (vẫn đặt trên bếp) để ngô nổ đều và hạn chế cháy. Khi không còn nghe tiếng nổ nữa thì tắt bếp. Đổ bỏng ngô ra bát để nguội rồi cho bột phomai lên lắc đều rồi thưởng thức thôi.

  • Lưu ý 1 vài điều nhỏ để bắp thơm ngon và không bị cháy:
    – Sử dụng nồi/chảo dày nhất có thể
    – Tỷ lệ Ngô:bơ/dầu nổ mọi người cứ để 1:1
    – Nếu làm vị caramel thì thay đường trắng bằng đường Caramel

Mô tả sản phẩm

Với các nguyên liệu cơ bản để làm nên món bắp rang bơ: ngô Mỹ không biến đổi gen, dầu nổ chuyên dụng và gia vị nhập khẩu.

Cụ thể, trong set này sẽ bao gồm 500gram ngô Bướm, 250g dầu nổ chuyên dụng và 150g bột phomai/150gram đường Caramel

Ngô là loại ngô không biến đổi gen được nhập khẩu từ đối tác Scoular danh tiếng Mỹ. Có hai loại ngô là ngô nấm và ngô bướm cho ra thành phẩm có vẻ ngoài khác nhau: Ngô bướm khi nổ hạt ngô xòe tung như hình cánh bướm, dễ dàng hơn khi sử dụng tại nhà; Ngô nấm nổ hạt bung thành dạng hình cầu, giống như một cây nấm tròn, cần lưu ý căn nhiệt độ ổn định cao trên 200 độ C hoặc dùng nồi nổ chuyên dụng để hạt nổ ra được hình tròn đều.

Dầu nổ chuyên dụng Proper và gia vị bột phô mai hảo hạng nhập khẩu.

Tất cả góp phần tạo nên một set nguyên liệu đủ đầy, hỗ trợ bạn làm ra những mẻ popcorn thật dinh dưỡng, thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn ngay tại nhà!

Cart 0