fbpx

[SAMPLING] Sôi động chương trình dùng thử sản phẩm miễn phí cùng Propercorn Việt Nam

[SAMPLING] Sôi động chương trình dùng thử sản phẩm miễn phí cùng Propercorn Việt Nam

Với mục đích đem đến nguồn sản phẩm chuẩn “organic”, bổ dưỡng, lành mạnh tới rộng rãi người tiêu dùng, Propercorn vui mừng tổ chức chương trình dùng thử sản phẩm bắp rang bơ miễn phí.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Tham gia chương trình dùng thử sản phẩm, khách hàng sẽ được thưởng thức những cốc bắp rang bơ nóng hổi, thơm ngon với nhiều hương vị khác nhau như: mạch nha, socola, caramel, phô mai,… Cùng với đó là sự tư vấn, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Propercorn Việt Nam. Không chỉ vậy, khách hàng còn được chứng kiến quy trình sản xuất bắp rang bơ nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khách hàng tấp nập tại gian hàng của Propercorn

Rất nhiều khách hàng, với mọi lứa tuổi đều vui vẻ, hứng thú khi tham gia chương trình và được thưởng thức những cốc bắp rang bơ thơm ngon giòn tan, dinh dưỡng. Propercorn tự tin, cam kết về chứng nhận an toàn thực phẩm, không hóa chất, không phụ gia và tất cả các nguyên liệu đều được nhập khẩu 100%.

Ngoài ra, chương trình như một dịp tri ân đến những khách hàng thân thiết, luôn tin tưởng, ủng hộ Propercorn. Đây cũng là cơ hội để Propercorn giới thiệu mô hình kinh doanh “Fresh popcorn” đầy tiềm năng với số vốn cực nhỏ dành cho các nhân/hộ kinh doanh.

Mô hình kinh doanh “Fresh popcorn”

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của quý khách hàng, Propercorn hứa hẹn sẽ mang tới nhiều chương trình hấp dẫn, ý nghĩa hơn để phục vụ khách hàng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *