fbpx

FUNNY FOOD vinh dự góp mặt tại Hội chợ VIETFOOD & BEVERAGE 2019

FUNNY FOOD vinh dự góp mặt tại Hội chợ VIETFOOD & BEVERAGE 2019

Tiếp nối thành công của các cuộc triển lãm trước, năm nay triển lãm VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2019 được tổ chức từ ngày 6 đến 9 tháng 11 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm.

Funny Food vinh dự góp mặt tại hội chợ VietFood&Beverage 2019

Đây triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm được tổ chức thường niên nhằm giới thiệu đến khách thăm quan các mặt hàng thực phẩm chất lượng cao, các dòng đồ uống hương vị mới lạ và các loại thiết bị, máy móc công nghệ chế biến hiện đại cùng nguyên liệu phụ gia thực phẩm phong phú.

Khách hàng tham quan gian hàng Funny Food

Vinh dự được góp mặt trong sự kiện “tầm cỡ” này, Funny Food rất hân hạnh khi có thể giới thiệu đến khách tham quan những mặt hàng chất lượng nhất như:

✔️ Đậu tương không biến đổi gen (Non-GMO)
✔️ Ngô nổ bắp rang bơ
✔️ Nho khô Mỹ
✔️ Nam việt quất sấy khô Mỹ
✔️ Cùng các thiết bị máy móc phục vụ chế biến & sản xuất bắp rang bơ,…

Ngoài ra, ở triển lãm lần này, Funny Food cũng mang đến mô hình kinh doanh rất tiềm năng đang được Funny Food thử nghiệm nhân rộng- mô hình “Fresh Popcorn” bao gồm: các loại máy móc, thiết bị, nguyên liệu dầu bơ, gia vị được sử dụng cho việc sản xuất bắp rang bơ, yếu tố cốt lõi làm nên thành công của thương hiệu bắp rang bơ organic Propercorn Việt Nam.

Fresh popcorn – Mô hình kinh doanh với số vốn nhỏ

Mong rằng với triển lãm lần này, các mặt hàng của Funny Food sẽ có thể tiến gần hơn tới các khách hàng và đối tác, đem đến những giá trị đích thực cho người tiêu dùng!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *