fbpx

Fresh popcorn-Mô hình kinh doanh đầy tiềm năng dành cho bạn

Fresh popcorn-Mô hình kinh doanh đầy tiềm năng dành cho bạn

Sự bùng nổ của ngành hàng ăn uống khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn mô hình kinh doanh cho mình? Cùng chúng tôi tham khảo mô hình Fresh popcorn để có thể đưa ra cho mình những lựa chọn chính xác và ưng ý nhất nhé! 

Mô hình Fresh popcorn

Mô hình Fresh popcorn

  1. Đối tượng của mô hình kinh doanh Fresh popcorn hướng đến

Là một mô hình kinh doanh mới, Fresh popcorn hướng đến đông đảo các đối tượng kinh doanh khác nhau, với khâu chuyển giao dễ dàng và đơn giản, thích hợp cho tất cả mọi người.

Bạn là một cá nhân đơn lẻ với mong muốn khởi nghiệp kinh doanh và lĩnh vực bạn ưa thích là ngành hàng ăn uống? Fresh popcorn sinh ra là dành cho bạn.

Propercorn Việt Nam

Đối tác chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện

Với số vốn nhỏ cùng những đòi hỏi không quá khắt khe, Fresh popcorn đem đến cho bạn những thành công tưởng như không thể. Giữa những sản phẩm bắp rang bơ đóng gói ăn liền thông thường, bắp rang bơ của bạn là một sản phẩm “tươi” hoàn toàn khác biệt. Với đầy đủ các loại hương vị khác nhau, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, bạn hoàn toàn có thể thắng thế. Còn so với các sản phẩm bắp rang bơ bán ở ven đường, không nhãn mác thương hiệu thì bạn không cần so sánh.

Đối tượng thứ hai mà Fresh popcorn hướng tới chính là các quán cafe-trà sữa, trà chanh. Đây là nhóm đối tượng khách hàng mà Propercorn Việt Nam mong muốn được hợp tác nhiều nhất. Vì khi tích hợp mô hình Fresh popcorn vào mô hình kinh doanh hiện thời của các đơn vị này, thành công của Propercorn có thể đạt được cũng chính là thành công của cả hai bên. 

Sự bùng nổ không ngừng của ngành hàng ăn uống với các quán trà chanh, trà sữa mọc lên ở khắp mọi nơi, bạn luôn băn khoăn về việc làm thế nào để trở nên khác biệt và đạt được thành công nhất định. Đó chính là lý do vì sao bạn nên biết đến Fresh popcorn. Với Fresh popcorn, bạn sẽ có thể biến mô hình kinh doanh của mình trở nên đa dạng hơn, đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn. Thay vì chỉ phục phục các loại đồ uống, khách hàng của bạn có thể lựa chọn thêm các loại đồ ăn vặt như bắp rang bơ, điều này giúp khách hàng có nhiều thêm nhiều trải nghiệm và đồng thời cũng gia tăng thêm doanh số cho quán của bạn.

 2. Những ưu điểm của mô hình Fresh popcorn

Được đánh giá là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng, Fresh popcorn đem đến cho người làm kinh doanh nhiều cơ hội thành công bởi những ưu điểm mà mô hình này sở hữu.

Đầu tiên, Fresh popcorn là một mô hình kinh doanh bắp rang bơ “sạch” với nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo cùng cách thức chế biến hợp vệ sinh. Ngô nổ bắp rang bơ là nguồn ngô không biến đổi gen (Non-GMO) an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giàu dinh dưỡng. Dầu bơ dùng trong sản xuất cũng là hàng nhập khẩu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả tạo nên những sản phẩm bắp rang bơ thơm ngon, và nhận được sự yêu mến của đông đảo người dùng.

Việc sở hữu mô hình kinh doanh này đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành đối tác của Propercorn, trở thành “mắt xích” quan trọng giúp lan tỏa thương hiệu bắp rang bơ organic Propercorn đến gần hơn với khách hàng.

Thứ hai, Fresh popcorn là một mô hình kinh doanh với nguồn vốn huy động vô cùng “nhỏ” nhưng khả năng hoàn vốn lại rất nhanh và đặc biệt ít rủi ro. Bạn có thể lựa chọn một trong hai mô hình kinh doanh chính với các mức vốn: 5 triệu và 9 triệu, tùy vào yêu cầu và điều kiện cơ sở của bên mình.

Ngoài ra, một ưu điểm tuyệt vời nữa của mô hình này mà bất kỳ ai cũng nên xem xét đó chính là chính sách chuyển giao cùng những ưu đãi mà Propercorn mang đến cho bạn.

Bạn được hỗ trợ setup và trợ giúp trong suốt quá trình chuyển giao. Bên cạnh đó là những ưu đãi đặc biệt khi bạn mua nguyên liệu và các loại vật dụng hỗ trợ kinh doanh như cốc đựng bỏng phục vụ việc kinh doanh. 

Nói chung, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể tiếp cận và sở hữu mô hình kinh doanh này. Tất cả đã có Propercorn trợ giúp cho bạn, cùng bạn vận hành mô hình này cho đến khi đạt được thành công và thu được lợi nhuận.

Lựa chọn mô hình kinh doanh đã khó, lựa chọn một mô hình kinh doanh tốt lại càng khó khăn hơn. Tại sao bạn không chọn Propercorn và mô hình kinh doanh Fresh popcorn của chúng tôi ngay nhỉ?

 

📌Thông tin về mô hình: https://bit.ly/2Y6mfeH

📌Hệ thống cửa hàng hợp tác với Propercorn: https://bit.ly/2Z9083y

Thông tin liên hệ hợp tác:

Hotline: 0981.167.167

Địa chỉ: Số 90 Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *