fbpx

Chương trình hỗ trợ công tác viên bán hàng mới (áp dụng từ 1/4 đến hết ngày 30/5)

Chương trình hỗ trợ công tác viên bán hàng mới (áp dụng từ 1/4 đến hết ngày 30/5)

Để mở rộng mạng lưới bán hàng cũng như để nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần lan tỏa các sản phẩm của Propercorn tới đông đảo các quý khách hàng, một chương trình hỗ trợ cộng tác viên (CTV) bán hàng sẽ được Propercorn chính thức triển khai vào đầu tháng Tư này. Chương trình kéo dài đến hết ngày 30/5 với nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn đi kèm. 

Cụ thể các chương trình như sau:

Link đăng ký:  https://bit.ly/2Uob25q

Bổ sung Link bài trên website 

 1. Chính sách bán hàng cố định

Đây là chính sách được Propercorn phát triển dành riêng cho các đối tác mới, có ý định hợp tác lâu dài với Propercorn. Chính sách này mang đến cho các đối tác những đãi ngộ vô cùng hấp dẫn với mức tặng kèm ấn tượng. Cụ thể:

 • Propercorn tặng kèm 10 hộp popcorn mạch nha khi đối tác nhập vào 50 hộp popcorn (không giới hạn các vị) size L. 
 • Số lượng tặng kèm sẽ lên đến 25 hộp mạch nha khi bạn nhập 100 hộp popcorn (không giới hạn các vị) size L

Lưu ý: Chính sách bán hàng này sẽ không đi kèm với các chính sách đã đưa ra trước đây:

 • Không hoàn trả lại hàng bằng mọi hình thức
 • Phí ship chuyển hàng đến đối tác sẽ được Propercorn chuyển hóa thành sản phẩm với giá trị tương đương tới các đối tác.

2. Chính sách bán hàng linh động

Hướng đến nhóm đối tác linh động, Propercorn cũng đưa ra một chính sách bán hàng siêu ƯU ĐÃI khác. Đảm bảo quý đối tác vẫn thu được lợi nhuận đồng thời cũng giảm đi các rủi ro không cần có khi bán hàng.

Cụ thể, Proper sẽ áp dụng chính sách tặng kèm như sau:

 • Mua 50 hộp popcorn size L (không giới hạn các vị ) tặng 2 hộp mạch nha.
 • Mua 100 hộp popcorn  size L (không giới hạn các vị  tặng 5 hộp mạch nha.
 • Chính sách đổi trả (với các điều kiện bắt buộc đi kèm)

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng linh động, Propercorn sẽ chỉ hỗ trợ các đối tác trong việc đổi trả các mặt hàng cận date, quá date. Và chính sách này chỉ áp dụng đổi trả 20% số hàng trên đơn hàng gần nhất. Đây là lưu ý các đối tác/CTV cần lưu ý khi đặt hàng. Không đặt lượng hàng quá lớn, tránh việc không tiêu thụ được gây ra tình trạng tồn hàng, hàng quá date gây lãng phí.

3.Chính sách bán hàng dành riêng cho các CTV (bán nhỏ lẻ, không cam kết số lượng)

Nhóm đối tác này Propercorn tập trung chủ yếu vào những bạn bán hàng hàng cá nhân: sinh viên, người đi làm,… muốn tăng thêm thu nhập.

Cụ thể, với cộng tác viên bán nhỏ lẻ nhập từ 5-10 hộp, các bạn được yêu cầu phải bán hàng với giá mà công ty đang bán tại các cửa hàng. Không có tình trạng phá giá gây ảnh hưởng đến thương hiệu. 

Bên cạnh đó, nhóm đối tượng này sẽ không được áp dụng các chương trình khuyến mại cũng như chính sách đổi trả hàng. Nhưng được cộng dồn đơn theo tháng và khi đạt từ 50 hộp/1 tháng thì hưởng thêm 10% trả bằng hàng vào đơn cuối của tháng đó. 

Ngoài ra, tất cả các CTV đều phải ký cam kết: bán theo giá niêm yết của công ty hoặc bán tối thiểu giá 20k/1sp. Vi phạm bán hàng dưới giá quy định sẽ cắt quyền đại lý đó hoặc không cho làm CTV nữa.

4. Chính sách khi bán 2 sản phẩm mới: mạch nha mè đen và mạch nha Quinoa (size M)

Nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ và giới thiệu sản phẩm mới tới đông đảo các khách hàng cũng như nâng cao ý thức của khách hàng về các sản phẩm “đồ ăn vặt sạch”, Propercorn đưa ra chương trình khuyến khích bán hàng như sau:

 • Khi nhập từ 10-19 hộp tặng thêm 2 hộp
 • Từ 20-35 hộp tặng thêm 3 hộp
 • Từ 36-59h tặng thêm 4 hộp 
 • Từ 60-100h tặng thêm hộp 
 • Từ 150-200h tặng thêm 8 hộp

Với các ưu đãi tặng kèm tuyệt vời như thế này, bạn có thể yên tâm kinh doanh và nắm chắc phần lợi nhuận cũng như mức chiết khấu thu được. Được hỗ trợ mạnh mẽ từ phía nhà phân phối là Propercorn.

=>Trên đây là các chính sách bán hàng mới Propercorn muốn gửi đến các đối tác/các CTV muốn hợp tác kinh doanh các sản phẩm của Propercorn trong thời gian tới. Chúng tôi rất mong được kết hợp cùng các bạn để lan tỏa các sản phẩm popcorn chất lượng đến tay người tiêu dùng đồng thời góp phần xây dựng thương hiệu Propercorn ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Bạn quan tâm xin đăng ký link dưới đây: https://bit.ly/2Uob25q

 

Propercorn-Vị ngon chuẩn Mỹ

Địa chỉ bán lẻ: số 90 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ kho phân phối: 780 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 096.123.0546

 

Chương trình hỗ trợ công tác viên bán hàng mới (áp dụng từ 1/4 đến hết ngày 30/5)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *