fbpx

CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG SẢN PHẨM MỚI NHÀ PROPERCORN: KHỞI NGUỒN TỪ SỰ QUAN TÂM

CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG SẢN PHẨM MỚI NHÀ PROPERCORN: KHỞI NGUỒN TỪ SỰ QUAN TÂM

Chính thức ra mắt hai sản phẩm mới: mạch nha mè đen và mạch nha Quinoa, Propercorn tiếp tục khẳng định tên tuổi cũng như sứ mệnh của mình trong ngành hàng ăn vặt: tạo dựng nên những món ăn vặt dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

1. Nguồn gốc khởi tạo nên những sản phẩm mới nhà Propercorn

Khởi đầu từ ý tưởng tạo dựng một thương hiệu popcorn “sạch” đúng nghĩa, Propercorn luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện sứ mệnh của mình. Với chiến dịch lần này, Propercorn đánh mạnh hơn vào yếu tố dinh dưỡng của sản phẩm, khai thác triệt để câu chuyện: ăn gì để có một sức khỏe tốt của người tiêu dùng Việt.

Khi nỗi lo thực phẩm bẩn đang dần trở nên “quen thuộc” thì một nỗi lo khác lại dần được hình thành. Đó là nỗi lo về dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, ăn nhẹ như thế nào mới là đúng cách. Và đây chính là lý do vì sao sản phẩm mới của Propercorn ra đời. Viết tiếp câu chuyện thương hiệu của Propercorn. 

2. Dinh dưỡng có trong các sản phẩm mới của Propercorn

Nếu bạn là một tín đồ popcorn đặc biệt khi bạn là một tín đồ popcorn nhà Propercorn, hơn ai hết bạn hiểu được những giá trị mà chúng tôi mang đến trong từng sản phẩm.

Nếu như trước đây, Propercorn hạ gục bạn bởi hương vị thơm ngon, giòn tan nơi đầu lưỡi. Bạn an tâm vì sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm “SẠCH THỰC SỰ”. Được chứng tỏ ngay từ khâu sản xuất, với những nguyên liệu sạch: nguồn ngô không biến đổi gen, dầu bơ cùng gia vị nhập khẩu,…với quá trình chế biến, đóng gói đảm bảo. Thì nay, bạn sẽ bị hạ gục thêm một lần nữa. 

Bởi, với sản phẩm lần này Propercorn không chỉ đem đến cho bạn những giá trị dinh dưỡng mà hơn hết đó chính là sự quan tâm. Chúng tôi biết được những nỗi lo của người tiêu dùng. Bạn cần không chỉ là những sản phẩm ngon miệng, hơn hết bạn cần sự dinh dưỡng.

Mạch nha Nếp Thy Thảo – Đặc sản Quảng Ngãi

Và sản phẩm mới này hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Propercorn đã thay thế đường trong sản xuất bằng mạch nha-nguyên liệu đặc biệt tốt cho sức khỏe của bạn. Không chỉ thế, đó còn là thương hiệu mạch nha uy tín nổi tiếng bậc nhất đất Quảng Ngãi với hương vị thơm ngon, làm đậm thêm vị ngọt so với popcorn so với trước đây. Tuy nhiên lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng vì mối lo ngại về các bệnh liên quan đến tim mạch hay tiểu đường.

Thứ đến, Propercorn tạo ra những hương vị tưởng quen mà lạ với việc mix những nguyên liệu “đắt giá” vào sản phẩm của mình. Đó là mè đen và hạt Quinoa. Là những người tiêu dùng thời đại mới, bạn chắc chắn biết đến những tác dụng tuyệt vời của hai loại nguyên liệu này. Nếu mè đen hỗ trợ nhiều cho sức khỏe tim mạch, giúp hỗ trợ cho việc cải thiện sức khỏe da và tóc của phụ nữ thì Quinoa lại được ví như “nguyên liệu vàng” thích hợp với mọi lứa tuổi. Với trẻ em, Quinoa hỗ trợ cho sức khỏe về xương, bổ sung nhiều dưỡng chất cho trẻ. Với người già, Quinoa giúp hỗ trợ việc ăn kiêng, hạn chế hấp thụ cholesterol xấu, đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch. Riêng với nhóm tiêu dùng trẻ, đây được ví như một nguyên liệu không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày. Quinoa hỗ trợ giảm cân và thường được dùng thay cho tinh bột trong quá trình tập luyện, vì lượng calo Quinoa cung cấp là rất ít.

Giờ thì bạn đã biết được lý do vì sao mình nên chọn sản phẩm này rồi đó.

3. Ý nghĩa của các sản phẩm mạch nha mè đen và mạch nha Quinoa

Hai sản phẩm mới này là tâm huyết cũng như sự nỗ lực của Propercorn trong công cuộc xây dựng thương hiệu popcorn SẠCH. Là sự quan tâm Propercorn dành cho cộng đồng với việc tạo ra những sản phẩm ăn vặt đúng nghĩa. Gói gọn trong những sản phẩm này không chỉ là giá trị dinh dưỡng. Hơn hết đó là những điều tốt đẹp Propercorn luôn hướng tới, vì một cộng đồng mạnh khỏe, một cộng đồng được quan tâm ngay trong những điều nhỏ nhặt nhất-trong những bữa ăn nhẹ, trong cả những món ăn vặt hàng ngày.

Thể hiện rõ nhất những giá trị tốt đẹp đó, một trong những chiến dịch Propercorn đã và đang thực hiện đó là đem những sản phẩm mới dinh dưỡng tới người tiêu dùng với một mức giá “hữu nghị” ngay trong thời điểm ra mắt. Chỉ từ 15.000/sản phẩm (áp dụng khi mua mua bộ đôi sản phẩm mới) bạn sẽ có cơ hội thưởng thức sản phẩm popcorn đúng nghĩa. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ cùng chúng tôi nhỉ? 

Hãy để con bạn và người thân của bạn được thưởng thức món ăn vặt “hợp thời” này nhé!

Thời gian áp dụng: 08/03 – 15/03/2020

——————-

ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG TẠI: 

🌱Now.vn: https://bit.ly/2kobL7N

🌱Shopee: https://shopee.vn/proper_shop

🌱Lazada: https://bit.ly/2lxAvee

🌱Zalo Shop: https://bit.ly/34T74UU

 

Hotline: 0981.167.167

🍿 Propercorn Shop – Vị ngon chuẩn Mỹ!!!

Địa chỉ: 90/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *