Bắp Rang Bơ Propercorn – Khác Biệt Tạo Nên Thương Hiệu

Bắp rang bơ đa dạng hương vị

Bắp rang bơ đã và đang trở thành món ăn vặt quen thuộc, nhất là với đối tượng giới trẻ. Giữa vô vàn sản phẩm bỏng nổ được bày bán, các sản phẩm Propercorn Việt Nam vẫn giữ vững thương hiệu riêng có. Hãy cùng tìm hiểu những giá trị khác biệt của bắp rang bơ Propercorn ở bài viết dưới đây. 

Hộp bắp rang bơ

Xu hướng thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Khi cuộc sống sống dần trở nên đầy đủ hơn, người tiêu dùng cũng coi trọng hơn đến vấn đề thực phẩm – sức khỏe. Không chỉ hình thức hay hương vị mà nguồn gốc chất lượng thực phẩm cũng ngày được ưu tiên hơn.

Thực phẩm khi tồn dư hóa chất độc hại ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Nhất ở đối tượng trẻ em và giới trẻ, đồ ăn vặt là đồ ăn không thể thiếu mỗi khi “buồn miệng” muốn có gì đó nhâm nhi. Do đó chất lượng đồ ăn lại càng cần được quan tâm hơn bao giờ hết.

Điểm đáng mừng là người tiêu dùng Việt ngày càng có thái độ tích cực khi lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, an toàn, dinh dưỡng cao. Chính điều này đã tạo động lực để nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh an toàn, chất lượng.

Nhà máy sản xuất băp rang Propercorn

Bắp rang bơ Propercorn – giá trị chất lượng khác biệt

Một sản phẩm chất lượng sẽ góp phần tạo nên một thương hiệu chất lượng. Từng hạt bỏng nổ Propercorn đều được đầu tư công sức và tâm huyết vào trong đó. Chất lượng mỗi sản phẩm được tạo thành từ nhiều yếu tố khác nhau:

Nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng

Ngô nổ bắp rang bơ Propercorn là loại ngô không biến đổi gen (Non – GMO) nhập khẩu từ Mỹ. Hạt ngô được canh tác tại vùng đất nông nghiệp hàng đầu thế giới, trải qua kiểm tra nghiêm ngặt.

Các nguyên liệu đi kèm như dầu bơ Proper, bột phô mai, caramel đều được nhập từ Singapore, Indonesia, … Và được phân phối bởi các nhà cung cấp uy tín chất lượng. Điểm đặc biệt là thay vì 100% đường trắng, bắp rang Propercorn sử dụng mạch nha Thy Thảo thay thế. Đây là đặc sản nổi tiếng tại Quảng Ngãi, tạo ra vị ngọt thơm nhẹ nhàng cho hạt bỏng nổ. 

Tất cả tạo nên những sản phẩm bắp rang bơ thơm ngon về chất lượng, bắt mắt về hình thức và được đông đảo mọi người tin dùng.

Quy trình sản xuất bắp rang bơ khép kín, đạt chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm

Với phương châm không ngừng cải tiến chất lượng, đáp ứng kịp thời nhu cầu người tiêu dùng, Propercorn Việt Nam đã đầu tư xây dựng một nhà máy đạt chuẩn quốc tế, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn. 

Từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định, có giấy chứng nhận VSATTP. Do đó người dùng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm bắp rang bơ Propercorn “sạch”, “an toàn”, “chất lượng”.

Bắp rang bơ đa dạng hương vị

Bắp rang Propercorn dạng hương vị, đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ

Popcorn vị truyền thống dần nhàm chán, không thể thỏa mãn người có gu ăn uống “sành”, thích khám phá. Nhưng Propercorn có nhiều sự lựa chọn mới lạ chắc chắn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. 

Bắp rang bơ với 7 hương vị được biến tấu hoàn toàn khác biệt. Bắp rang bơ vị caramel, socola, mạch nha, mạch nha mè đen, mạch nha Quinoa dành cho người hảo ngọt. Bắp rang bơ vị phô mai, BBQ dành cho người thích vị mặn mặn cuốn hút nơi đầu lưỡi. Cho dù biến tấu thế nào, hương vị cốt lõi thơm ngon giòn rụm của popcron Proper vẫn vẹn nguyên.

Lời kết: Những giá trị khác biệt mà sản phẩm bắp rang bơ Propercorn mang lại đã chứng minh được thành công của thương hiệu suốt nhiều năm qua. Với dòng sản phẩm bắp rang bơ chất lượng, tốt cho sức khỏe, Propercorn tiếp tục tự tin khẳng định vị thế tiên phong và dẫn đầu tại thị trường bắp rang bơ Việt Nam.

Bài viết gần đây

Cart 0