fbpx

AN TÂM VỚI NGUỒN NGUYÊN LIỆU NỔ BẮP RANG BƠ NHẬP KHẨU CỦA PROPERCORN

AN TÂM VỚI NGUỒN NGUYÊN LIỆU NỔ BẮP RANG BƠ NHẬP KHẨU CỦA PROPERCORN

Bạn yêu thích món ăn vặt bắp rang bơ nhưng lại không yên tâm với các sản phẩm mua sẵn ngoài thị trường? Lựa chọn việc tự làm bắp rang bơ tại nhà nhưng lại chưa tìm được nguồn nguyên liệu đảm bảo. Đừng lo nhé, Propercorn sẽ giới thiệu cho bạn nguồn liệu nổ bắp rang bơ chất lượng vô cùng đây!

  1. Nguồn nguyên liệu nổ bắp rang bơ với xuất xứ rõ ràng

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần đảm bảo về xuất xứ của mình. Và nguyên liệu nổ bắp rang bơ cũng vậy. Là một trong những đơn vị phân phối nguyên liệu nổ bắp rang bơ dẫn đầu thị trường hiện nay , Propercorn tự tin đem đến cho bạn nguồn nguyên liệu chất lượng nhất với xuất xứ rõ ràng và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Ngô nổ bắp rang bơ với xuất xứ từ Mỹ

Điểm đặc biệt của loại ngô được Propercorn lựa chọn nhập khẩu và cung ứng cho thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Mỹ. Như bạn đã biết, Mỹ là xứ sở của những loại nông sản sạch. Tại đây, các nông sản được kiểm định và giám sát rất kỹ càng từ khâu chọn lựa giống đến khâu chăm sóc, thu hoạch và cả khi xuất ra thị trường. Tất cả đều được đảm bảo và theo đúng lộ trình đã quy định vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nguồn nguyên liệu nổ bắp rang bơ của Propercorn.

Funny Group cung cấp các loại ngô làm bắp rang bơ

Dầu bơ và các gia vị đạt chuẩn

Bạn luôn thắc mắc vì sao bắp rang bơ tự làm ở nhà không bao giờ ngon được như bắp rang bơ của Propercorn? Dễ hiểu thôi, vì tất cả các loại nguyên liệu được Propercorn sử dụng đều là hàng ngoại nhập và được kiểm tra rất sát sao trước khi tiến hành nhập về. Từng thùng dầu bơ được nhập đều là hàng chất lượng, cộng thêm các gia vị đạt chuẩn cho ra đời những mẻ bắp rang bơ thơm ngon đúng chuẩn mà bạn chưa bao giờ thực hiện thành công khi chưa biết đến nguồn nguyên liệu đúng chuẩn của Propercorn.

  1. Nguyên liệu nổ bắp rang bơ giàu dinh dưỡng

Nếu chỉ dừng lại ở độ sạch thì đây chưa phải là yếu tố khiến bạn có thể yên tâm khi chọn mua dòng nguyên liệu nổ bắp rang bơ của Propercorn. Nhưng với những giá trị dinh dưỡng mà dòng nguyên liệu này đem lại thì bạn nên xem xét nhé. Một sản phẩm đáng để mua đấy ạ.

Ngô không biến đổi gen (Non-GMO)

Vốn nổi tiếng với dòng hàng nhập khẩu: ngô không biến đổi gen (Non-GMO), bạn hoàn toàn có thể thoải mái khi lựa chọn nguồn nguyên liệu làm bắp rang bơ của Propercorn mà không phải lo lắng một chút nào về việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như bạn đã biết, các thực phẩm biến đổi gen ẩn chứa những nguy cơ mà bạn không thể lường trước được như: gây dị ứng, kích hoạt các gen không mong muốn làm rối loạn quá trình chuyển hóa và khả năng sinh ra các chất độc. Điều này dấy lên trong bạn nhiều lo lắng khi quyết định lựa chọn một nguồn nguyên liệu làm bắp rang bơ nào đó.

Tuy nhiên với ngô không biến đổi gen của Propercorn thì bạn không phải lo lắng gì hết. Đây hoàn toàn là dòng ngô chất lượng, không bị biến đổi gen và được đảm bảo bởi hiệp hội nông nghiệp Hoa Kỳ. Và bạn cũng biết rồi đấy, đất nước này siết rất chặt đối với các lệnh cấm về thực phẩm bẩn và các thực phẩm có nguy cơ gây hại cho con người.

Gia vị nổ bắp chất lượng với những tiêu chí vô cùng cao

Nếu các loại gia vị như phomai, trứng muối, matcha và truyền thống được Propercorn kiểm soát rất kỹ càng về khâu nhập khẩu và đưa vào sản xuất, giúp đem đến sản phẩm bắp rang bơ thơm ngon giàu hương vị làm hài lòng bất kỳ ai thì loại gia vị được Propercorn coi trọng và phát triển hơn cả lại là dòng mạch nha.

Mạch nha Thy Thảo được làm từ mầm lúa, gạp nếp an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Xuất phát từ nhu cầu giảm đường, ăn kiêng và lối sống mạnh khỏe của người tiêu dùng, Propercorn đã tiến hành đưa vào nhập khẩu mặt hàng mạch nha Thi Thảo-thương hiệu sản xuất mạch nha có tiếng của đất Quảng Ngãi cũng như của Việt Nam. Hương vị bắp rang bơ mạch nha của Propercorn cũng vì thế mà có nét riêng vô cùng độc đáo: mang theo chút hồn của đất Việt cộng hưởng với chất lượng, sự hiện đại của ngô đất Mỹ-đây chắc hẳn là nguồn nguyên liệu tuyệt vời đối với bất kỳ ai đang muốn tự tạo cho mình một mẻ bắp rang bơ đúng chuẩn.

Vì vậy, nếu bạn đang đi tìm một nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo cho bạn và gia đình có món ăn vặt bắp rang bơ tự làm đạt chuẩn thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Propercorn shop qua hotline: 0981 167 167 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: số 90 ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Và nếu bạn có chút bận rộn hay ở khá xa so với shop thì cũng đừng lo nhé. Hãy đặt hàng qua Shopee/Lazada/Tikie để Propercorn sẽ đem đến cho bạn nguồn nguyên liệu nổ bắp rang bơ một cách nhanh chóng nhất nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *